Tin tuyển sinh

Những lưu ý khi chuyển hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về UEF

24/01/2023
Nhằm hỗ trợ cho thí sinh, phụ huynh thuận tiện hơn khi nộp hồ sơ xét tuyển, nhiều trường đại học áp dụng hình thức nhận hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện, trong đó có Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF). Trên các trang tuyển sinh của Nhà trường cũng nhận được nhiều thắc mắc của các bạn thí sinh khi gửi hồ sơ theo hình thức này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý khi chuyển hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về UEF.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về UEF

Hằng năm, Nhà trường thường triển khai nhiều đợt xét tuyển. Trong thời gian của mỗi đợt, hồ sơ xét tuyển gửi về UEF theo đường bưu điện sẽ được chấp nhận khi thông tin ngày đi trên dấu bưu điện tại nơi thí sinh gửi hồ sơ không quá hạn nộp theo lịch tuyển sinh đã thông báo. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, thí sinh nên gửi sớm hồ sơ xét tuyển để điều chỉnh, bổ sung thêm giấy tờ (nếu có thiếu sót) đồng thời để giảm thiểu “tính cạnh tranh" và tăng cơ hội trúng tuyển.

Thí sinh cần nắm những lưu ý khi chuyển hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về UEF

Lưu ý về thông tin liên lạc khi chuyển hồ sơ xét tuyển qua bưu điện

Phụ huynh và thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển vui lòng kiểm tra kỹ thông tin nơi nhận và gửi hồ sơ.
Địa chỉ nhận hồ sơ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 5422 5555 - (028) 5422 6666
Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080

Thí sinh cần chú ý điền thông tin liên lạc của người gửi đầy đủ và chính xác, nhất là số điện thoại liên hệ. Sau khi Nhà trường nhận được hồ sơ xét tuyển của thí sinh sẽ gọi điện về gia đình để thông báo cũng như kiểm tra và yêu cầu bổ sung giấy tờ (nếu có thiếu sót).

Hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF

Để xét tuyển học bạ THPT tại UEF, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:
- Đơn xét tuyển học bạ năm 2023 (theo mẫu riêng của UEF)
- Bản sao học bạ THPT (photo công chứng).
- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/hồ sơ. Các bạn thí sinh có thể gửi kèm theo hồ sơ hoặc đến đóng bổ sung trực tiếp khi đến trường.
Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về những lưu ý khi chuyển hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về UEF. Các bạn thí sinh và quý phụ huynh nên thường xuyên cập nhật thông tin tuyển sinh của trường qua các trang truyền thông và kênh tư vấn của Nhà trường để sớm hoàn thiện hồ sơ xét tuyển nếu có nguyện vọng đăng ký vào UEF.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh năm 2023, quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ các kênh tư vấn dưới đây:
- Trang tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh; Cửa sổ Subiz trên giao diện website www.uef.edu.vn.
- Fanpage: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/
- Điện thoại: (028) 5422 5555