Menu
  
Tin tuyển sinh

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến vào UEF

25/04/2023
Với sự phát triển của công nghệ, việc nộp hồ sơ xét tuyển đại học đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh cách thức truyền thống như nộp trực tiếp tại trường, gửi hồ sơ qua đường bưu điện thì thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến vào UEF ở các phương thức xét tuyển học bạ và xét điểm thi ĐGNL của ĐHQG-HCM. Hồ sơ online nếu đầy đủ và hợp lệ vẫn được công nhận như hồ sơ giấy. 
 

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến vào UEF bên cạnh việc đến trường nộp hồ sơ

 

1. Hướng dẫn đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến

 

Đối với phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh có thể chọn 2 cách: Xét theo điểm 3 môn tổ hợp lớp 12 và xét kết quả 3 học kỳ THPT. Với mỗi hình thức, các bạn cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) và đạt từ 18.0 điểm trở lên. 

Để đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến, thí sinh thực hiện theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://www.uef.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba-online hoặc cổng đăng ký chung của các phương thức: https://www.uef.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-online
 

Giao diện khi truy cập đường dẫn
 

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ và chính xác các thông tin 
 

Thí sinh điền chính xác và đầy đủ các thông tin cá nhân theo mẫu
 
Bước 3: Chọn phương thức đăng ký xét tuyển và nhập mã xác nhận. Với mỗi phương thức, thí sinh điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu. Nhập "Mã xác nhận"
Bước 4: Ấn "Đăng ký thông tin"
 
 
Bước 5: Xác nhận thông tin đăng ký. Sau khi Đăng ký thông tin, thí sinh sẽ được chuyển sang giao diện “XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC”. 
Trường hợp 1: Hồ sơ đã chính xác, thí sinh ấn nút “Đăng ký”
Trường hợp 2: Nếu cần thay đổi thông tin, thí sinh ấn nút “Chỉnh sửa” -> Đăng ký thông tin -> Đăng ký
 
 
Sau khi đăng ký, thí sinh sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Thí sinh lưu ý mã hồ sơ và thực hiện nộp hồ sơ bổ sung theo yêu cầu. 
 

 

2. Hướng dẫn đăng ký xét tuyển ĐGNL ĐHQG-HCM trực tuyến

 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://www.uef.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-dgnl-online hoặc cổng đăng ký chung của các phương thức: https://www.uef.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-online
Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ và chính xác các thông tin thí sinh (như xét học bạ)
Bước 3: Điền chính xác các thông tin đăng ký xét tuyển
 
 
Bước 4: Thí sinh được chuyển sang giao diện “XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC”. Thí sinh nhập “Mã xác thực”.
 
 
Nếu cần thay đổi thông tin, ấn “Chỉnh sửa”. Nếu thông tin đã chính xác và đầy đủ, ấn “Đăng ký thông tin”.
Như vậy là các bạn đã hoàn thiện đăng ký. Sau đó, thí sinh sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Thí sinh lưu ý mã hồ sơ và thực hiện nộp hồ sơ bổ sung theo yêu cầu. 
 
 
Phương thức xét tuyển học bạ và kết quả thi ĐGNL ĐHQG-HCM sẽ giúp các thí sinh "đi nhanh một bước" trong câu chuyện xét tuyển đại học. Đăng ký sớm sẽ giúp bạn có thêm cơ hội tìm hiểu, tham quan môi trường học tập, giảm tải áp lực thi cử... Với hình thức nộp hồ sơ trực tuyến, team 2k5 sẽ thuận lợi hơn trong quá trình xét tuyển vào UEF. Nếu đã chọn được ngành học, phương thức phù hợp, các bạn nên đăng ký sớm để nắm bắt lợi thế và yên tâm trước thềm "vượt vũ môn" nhé! 
 
TT.TT-TT
 
TIN LIÊN QUAN