Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển đại học tại UEF năm 2019

14/12/2018
Việc hiểu rõ quy định về thời gian xét tuyển đại học sẽ giúp cho các thí sinh chủ động hơn trong việc sắp xếp và chuẩn bị hồ sơ. Năm 2019, trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) vẫn tiếp tục tuyển sinh bằng hai phương thức: xét điểm thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ lớp 12. Dưới đây là thông tin thời gian xét tuyển đại học năm 2019 tại UEF ứng với từng phương thức tuyển sinh. 
 
Nắm bắt thông tin về thời gian xét tuyển đại học của UEF sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình đăng ký
 
Thời gian điền nguyện vọng trong phiếu đăng ký xét tuyển
 
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian điền nguyện nguyện vọng trong phiếu đăng ký xét tuyển sẽ bắt đầu từ ngày 01/4 và kết thúc vào ngày 20/4/2019. Thí sinh cần lưu ý những thông tin quan trọng để tránh sai sót trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Đầu tiên thí sinh cần kiểm tra thông tin về nơi đăng ký dự thi theo quy định như sau: Đối với thí sinh đang học lớp 12 sẽ đăng ký dự thi tại trường THPT nơi mình đang theo học. Thí sinh tự do dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT được chọn địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại một trong các điểm đăng ký dự thi cho thí sinh tự do.
Theo đó, trường THPT nơi thí sinh đang học hoặc công an xã phường nơi thí sinh tự do đang cư trú sẽ tiến hành ký tên và đóng một dấu có phần giáp lai lên ảnh để xác định nhân thân. Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin khai trong phiếu đăng ký dự thi.
 
Trong trường hợp thí sinh gặp phải sai sót thông tin trong quá trình đăng ký hồ sơ hoặc bị thất lạc giấy báo thi, thí sinh đem phiếu này trực tiếp tới hội đồng thi tại cụm thi đã đăng ký vào buổi tập trung phổ biến quy chế để đề nghị sửa chữa sai sót và tiến hành làm thủ tục dự thi. 
 
Thí sinh lưu ý sau ngày 20/4, các bạn sẽ không được thay đổi điểm thi và thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký.
 
Thời gian xét tuyển học bạ tại UEF
 
Đối với phương thức tuyển sinh theo kết quả học bạ lớp 12, UEF dành 30% chỉ tiêu để tuyển sinh theo phương thức này. Thời gian UEF xét tuyển đại học bằng phương thức học bạ đợt 1 từ ngày 02/5 – 30/6. 
 
Các đợt xét tuyển bổ sung tiếp theo sẽ được tiến hành theo thời gian sau nếu còn chỉ tiêu. 
  • Đợt 2: 1/7 – 10/7 (dự kiến)
  • Đợt 3: 11/7 – 20/7 (dự kiến)
  • Đợt 4: 21/7 – 31/7 (dự kiến)
  • Đợt 5: 1/8 – 10/8 (dự kiến)
  • Đợt 6: 11/8 – 20/8 (dự kiến)
  • Đợt 7: 21/8 – 31/8 (dự kiến)
  • Đợt 8: 1/9 – 10/9 ( dự kiến)
UEF sẽ công bố kết quả xét tuyển đại học ở cả hai phương thức trên website chính thức của Nhà trường theo thời gian tương ứng với từng đợt tuyển sinh.
 
Thí sinh có thể tham khảo mức điểm xét tuyển đại học của UEF năm 2018
 
Với những thông tin về thời gian xét tuyển đại học 2019 của UEF, hy vọng đã phần nào hỗ trợ cho quý phụ huynh và các em thí sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển trong kỳ tuyển sinh đại học năm nay. Chúc các em thí sinh thật nhiều sức khoẻ và có một kỳ thi thành công tốt đẹp.
 
Minh Trí
XEM TIẾP:
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...