Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Tư vấn trực tuyến Báo Thanh niên 25/3: Học ngành nào để làm du lịch công nghệ cao?

25/03/2020
Làm du lịch công nghệ cao thì học ngành gì, trường nào và cần những tố chất gì là băn khoăn của nhiều bạn trẻ chọn ngành hiện nay. Vào lúc 14g30 hôm nay - ngày 25/3, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến truyền hình về chủ đề Du lịch công nghệ cao: Cơ hội nào cho các ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn?".
Chương trình được phát sóng các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Báo Thanh Niên.
 


Bên cạnh chương trình "Step up your future", chương trình tư vấn trực tuyến do Báo Thanh niên, UEF và Đại học HUTECH tổ chức cũng là một kênh thông tin tuyển sinh thí sinh không nên bỏ qua

 

Năm 2020, ngành du lịch Việt Nam đặt mục tiêu đón 20,5 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 85 triệu lượt khách nội địa và tổng thu từ khách du lịch đạt trên 830.000 tỉ đồng.
Tuy nhiên, đây là nhóm ngành vẫn khan hiếm lực lượng lao động được đào tạo ở bậc đại học. Do vậy, cùng với công nghệ thông tin, lĩnh vực du lịch là nhóm ngành đang được hưởng cơ chế ưu tiên trong tuyển sinh và đào tạo.

 


Sinh viên khoa Quản trị du lịch - khách sạn UEF với các hoạt động học tập gắn kết thực tiễn

 

Tham dự buổi trực tuyến, các chuyên gia sẽ có những phân tích dự báo về nhu cầu lao động lĩnh vực này thời gian tới, đặc biệt là du lịch công nghệ cao. Bên cạnh đó, đại diện các trường sẽ đưa ra những lời khuyên lựa chọn ngành nghề, cung cấp thông tin tuyển sinh được áp dụng trong năm 2020.
Chuyên gia tham dự chương trình gồm:
- Ông Nguyễn Hoàng Anh Phi, Giám đốc khách sạn Thiên Hồng – Saigontourist
- Thạc sĩ Nguyễn Trần Ngọc Phương, Phó Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông HUTECH
- Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh UEF.
Các bạn thí sinh và quý phụ huynh quan tâm tới vấn đề chọn ngành học tương lai liên quan đến lĩnh vực du lịch, nhà hàng và khách sạn có thể đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với chuyên gia của chương trình.

 

Theo Báo Thanh niên

TIN LIÊN QUAN