Tin tuyển sinh

UEF công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét học bạ THPT đợt 10/10, không nhận xét tuyển bổ sung

10/10/2020
Hôm nay (10/10), Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) chính thức công bố mức điểm trúng tuyển học bạ THPT đợt 10/10 của 25 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy. Đối với phương thức xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, trường không xét tuyển bổ sung.

Mức điểm trúng tuyển học bạ đợt 10/10

Trong đợt 10/10, mức điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ dao động từ 35 đến 42 điểm tùy từng ngành (xem bảng chi tiết). Với phương thức sử dụng điểm 3 môn lớp 12, mức điểm trúng tuyển là từ 21 đến 25 (xem bảng chi tiết).

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển học bạ 2020 tại đây:

Điểm trúng tuyển học bạ đợt 10/10
Mức điểm chuẩn trúng tuyển học bạ THPT cụ thể của các ngành đợt 10/10

Xin chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ vào UEF. Sau khi có kết quả trúng tuyển đợt 10/10, thí sinh đã có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tiến hành làm thủ tục nhập học.

trúng tuyển học bạ
Nhiều thí sinh đã trở thành sinh viên UEF bằng phương thức xét tuyển học bạ

Hồ sơ nhập học tại UEF gồm những giấy tờ sau:

Giấy báo nhập học (bản chính)
Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).
01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
Bản sao Giấy khai sinh.
Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
Giấy khám sức khỏe.
Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).
Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh trúng tuyển với phương thức xét tuyển học bạ đợt 10/10 sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học theo thời hạn ghi trên giấy báo trúng tuyển đến hết 12/10.

Theo Hội đồng tuyển sinh Nhà trường, với phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, trường không nhận xét tuyển bổ sung. Những thí sinh đã trúng tuyển theo phương thức này làm thủ tục nhập học theo quy định ghi trên giấy báo trúng tuyển. Thời hạn nhập học đến hết ngày 11/10/2020

Để giải đáp chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028. 5422.5555 – Hotline: 094 998 1717