Tin tuyển sinh

UEF “hút” học sinh trong buổi tư vấn tuyển sinh trực tiếp đầu tiên sau thời gian dài tương tác online

22/01/2022

Sau thời gian khá dài tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho học sinh THPT trên các kênh online, đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển sinh của UEF đã có sự trở lại ấn tượng trên sân khấu trực tiếp vào sáng nay (22/1).
Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ - TP.HCM tổ chức, sắc đỏ UEF tiếp tục “chiếm sóng”, rất nhiều câu hỏi được các bạn học sinh gửi đến ban tư vấn, hàng loạt món quà dễ thương được trao tận tay,…

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ

Đặc biệt, sau phần tư vấn chung trên sân khấu, học sinh THPT Nguyễn Hữu Thọ đã “đổ bộ” khu vực tư vấn riêng của UEF. Các ngành đào tạo của trường, phương thức tuyển sinh, chính sách học bổng, môi trường học tập, chương trình ngoại ngữ,… là những câu hỏi được đặt ra cho thầy cô UEF.
Phần giải đáp cặn kẽ của ban tư vấn UEF cùng những thông tin hỗ trợ từ sổ tay tuyến sinh sẽ giúp các bạn có cơ sở lựa chọn ngành nghề và môi trường học tập phù hợp.

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật của UEF tại ngày hội:

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, thể hiện sự quan tâm của các bạn học sinh dành cho UEF

Các ngành đào tạo, phương thức tuyển sinh, chính sách học bổng,... là những vấn đề 2k4 quan tâm

Học sinh THPT Nguyễn Hữu Thọ tham khảo thêm thông tin từ sổ tay tuyển sinh UEF

Những bạn có câu hỏi hay sẽ "rinh" ngay quà xịn

Năm 2022, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) dự kiến thực hiện đồng thời 04 phương thức tuyển sinh gồm: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2022 của Đại học Quốc gia TP.HCM cho tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy. Trong đó, với phương thức xét tuyển học bạ, trường nhận hồ sơ đợt 1 từ 15/2.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

TT.TT-TT