Tin tuyển sinh

UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến ngày 20/9

12/09/2020
Kết thúc đợt xét tuyển 10/9, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 20/9. Đây chính là cơ hội để các thí sinh có số điểm thi tốt nghiệp THPT không như ý muốn có thể đến gần hơn với cánh cửa đại học. 
Dưới đây là thông tin điều kiện nộp hồ sơ của 2 phương thức xét tuyển học bạ tại UEF gồm: xét tuyển học bạ theo tổ hợp 3 môn lớp 12 và xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ. 
 
 
UEF tiếp tục tạo cơ hội cho các thí sinh xét tuyển học bạ đến hết ngày 20/9
 

Phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn

 Để nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức này, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
+ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên đối với trình độ đại học.
Khi thí sinh đảm bảo các điều kiện để được xét tuyển thì: Điểm xét tuyển là Tổng điểm trung bình năm lớp 12 các môn trong tổ hợp môn xét tuyển (theo thang điểm 10) và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
Ví dụ: Nếu bạn xét tuyển học bạ vào UEF ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc (7220210) trình độ đại học với tổ hợp môn D01 (Toán – Văn - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau:
Điểm xét tuyển = Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Văn lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12 >= 18 điểm

Phương thức xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ

Để nộp hồ sơ theo phương thức này, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau:  
• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương 
• Tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) từ 30 điểm trở lên. 
Hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF
Khi đã đảm bảo các điều kiện xét tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau: 
   
UEF tuyển sinh trên cả nước nên thí sinh ở xa vẫn có thể nộp hồ sơ về trường theo đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

 
Cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị tại UEF 
 
Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ kinh phí, giúp sinh viên có thể yên tâm theo học tập. Trong đó, các suất học bổng trị giá 25%, 50% và 100% hằng năm chính là động lực để các bạn phấn đấu trong 4 năm trên giảng đường. 
Mức điểm đạt học bổng chi tiết, thí sinh có thể tham khảo tại bảng sau. 
 
 
Ngoài các suất học bổng tuyển sinh như trên, UEF còn có các suất học bổng doanh nghiệp trị giá 40% học phí toàn khoá học đối với các ngành: Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ truyền thông, Quan hệ quốc tế, Quan hệ công chúng, Khoa học dữ liệu, Quảng cáo. Lưu ý, học bổng này chỉ áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT 2020 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN