Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF tổ chức lễ Khai giảng các lớp cao học đợt 2 năm 2018

21/12/2018
Ngày 21/12 vừa qua, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức buổi lễ Khai giảng các lớp cao học đợt 2 năm 2018. Buổi lễ có sự tham dự, chúc mừng của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban UEF. 
 
Mở đầu buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Quản lý khoa học – Sau đại học đã đọc quyết định công nhận các học viên khóa mới và quyết định khen thưởng cho 3 học viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh cao học đợt này. Đó là thủ khoa đầu vào của các chuyên ngành gồm: học viên Nguyễn Phan Anh – ngành Quản trị kinh doanh, học viên Mai Phương Thảo – ngành Tài chính Ngân hàng, học viên Vũ Ngọc Phương Trâm – ngành Kế toán. 
 
khai giảng cao học đợt 2 2018
PGS. TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Quản lý khoa học - Sau đại học đọc Quyết định công nhận học viên và khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao
 
 
khai giảng cao học đợt 2 2018 2
Lãnh đạo Nhà trường trao chứng nhận khen thưởng cho các thủ khoa trong kỳ thi tuyển vừa qua

Cũng trong buổi lễ, PGS. TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân học viên đã chính thức gia nhập vào “Đại gia đình" UEF: “Hơn 10 năm phát triển và kiên trì với mục tiêu giáo dục, UEF đã đạt được những thành quả nhất định và khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường. Sắp tới đây, UEF sẽ nhận quyết định công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới. Điều này sẽ giúp Nhà trường có thêm động lực để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là chương trình sau đại học. Đội ngũ giảng viên của trường sẽ luôn quan tâm và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại UEF, để các học viên không chỉ bổ sung thêm kiến thức chuyên môn mà còn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, bài học thực tế”.
 
khai giảng cao học đợt 2 2018 4
PGS. TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng UEF phát biểu chúc mừng các tân học viên 

Đáp lại những chia sẻ chân tình từ phía Nhà trường, học viên Mai Phương Thảo đã bày tỏ niềm vui khi chính thức trở thành học viên UEF: “Với tôi , việc trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng thực sự là điều quan trọng hơn trông chờ vào sự may mắn hay tài năng thiên bẩm. Tri thức sẽ giúp chúng ta tạo ra những giá trị mới, tự tin hội nhập và thành công. Nắm bắt những điều đó, tôi đã chọn UEF là nơi bồi dưỡng và phát triển tri thức. UEF có một môi trường học tập chất lượng cao, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết giảng dạy. Tôi tin rằng đây là điều kiện thuận lợi để mình tiếp thu nguồn tri thức mới, trau dồi những kĩ năng cần thiết phục vụ cho công tác, nâng cao tri thức. Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ khởi đầu chặng đường học tập mới, hy vọng rằng nhận được sự quan tâm giúp đỡ của thầy cô Nhà trường để hoàn thành tốt chương trình học tập của mình”. 
 
khai giảng cao học đợt 2 2018 8
Học viên Mai Phương Thảo chia sẻ cảm nghĩ trong lễ Khai giảng

Trong không phí phấn khởi của buổi Khai giảng khóa học, học viên Nguyễn Phan Anh – ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Tôi chọn chương trình cao học UEF vì tin tưởng chất lượng đào tạo của Nhà trường khi tìm hiểu cũng như qua lời giới thiệu của bạn bè đã từng học tập tại đây. UEF có môi trường học tập hiện đại, năng động, vì thế tôi cũng mong muốn nhận được những phương pháp giảng dạy mới mẻ hơn để dễ dàng lĩnh hội kiến thức”.
Học viên Vũ Thị Quý – ngành Kế toán cũng cho biết: “Tôi biết đến UEF từ kênh thông tin báo chí. Từ mong muốn tích lũy thêm nhiều kiến thức chuyên sâu để hỗ trợ cho công việc, tôi đã lựa chọn chương trình Kế toán tại trường. Tôi cũng được biết, UEF là môi trường quốc tế năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo cho học viên. Tôi rất hy vọng thời gian sắp tới sẽ có những trải nghiệm học tập bổ ích và thú vị tại trường”.
Ngay sau phần lễ Khai giảng, các tân học viên tiếp tục đến với buổi sinh hoạt nội quy, quy chế đào tạo, tìm hiểu chương trình tiếng Anh,…. để nắm rõ hơn về lộ trình học tập tại UEF. Cũng trong buổi gặp gỡ này, các lớp tiến hành chọn ra ban cán sự, trao đổi các thắc mắc về vấn đề học tập, nghiên cứu khoa học để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập sắp tới.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...