Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF và những điểm nhấn tại ngày khai mạc chương trình Tư vấn tuyển sinh 2019

05/01/2019
Nối tiếp thành công của chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” 2019, vào sáng ngày 5/01/2019, Chương trình Tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” lần thứ 11 do báo Giáo Dục phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đã chính thức khai mạc tại trường THPT Võ Thị Sáu (Quận Bình Thạnh).
 
 tư vấn tuyển sinh 2019
Chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” lần thứ 11 đã chính thức khai mạc
 
Kênh thông tin định hướng ngành nghề tin cậy

Tại chương trình khai mạc, Ông Nguyễn Thanh Tú, Tổng biên tập báo Giáo dục TP.HCM nhấn mạnh: “Mỗi năm cả nước có hơn một triệu học sinh THPT bước vào giai đoạn chọn ngành nghề để tìm kiếm tương lai cho bản thân. Để nắm thông tin chọn nghề, phụ huynh, học sinh đã tìm hiểu qua nhiều nguồn, trong đó có sự định hướng của thầy cô tại các trường. Qua đây, nhiều học sinh đã chọn được ngành nghề phù hợp với sở thích, sở trường, điều kiện kinh tế gia đình. Tuy vậy, vẫn còn không ít học sinh, phụ huynh dưới góc nhìn phiến diện, tiếp nhận thông tin thiếu chính xác truyền thông hay do bạn bè, gia đình đã “thổi phồng” những ngành nghề hot, tạo ra áp lực trong học tập và dẫn đến chọn sai ngành nghề, ngồi “nhầm ghế” ở giảng đường đại học.
Đặc biệt, hiện nay thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đòi hỏi các em phải hội đủ các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu, hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới. Năm nay cũng là năm thứ 4, Bộ GD-ĐT tổ chức kỳ thi THPT quốc gia với những điểm mới so với những kỳ thi trước. Vì thế Chương trình “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” mong muốn giúp các em nắm rõ những điểm mới này, cũng như hiểu rõ hệ thống ngành nghề đào tạo, phương thức tuyển sinh, tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu với các trường đại học, nắm bắt thông tin chính thống nhằm chọn đúng ngành nghề mình yêu thích”.
 
 
tư vấn tuyển sinh 2019
Đại diện UEF nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các em học sinh THPT Võ Thị Sáu tại buổi khai mạc
 
 Phần quà khích lệ cho những bạn mạnh dạn nêu câu hỏi
 
Đến với chương trình, các em học sinh và quý phụ huynh đã có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn tuyển sinh và giảng viên đại diện các trường đại học trên TP.HCM nói chung và trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) nói riêng. Những thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia, phương thức xét tuyển, môi trường học tập, học phí,  học bổng,... đã được ban tư  vấn UEF giải đáp cặn kẽ và tận tình đến các thí sinh.
   
Nhiều câu hỏi về ngành nghề, điều kiện tuyển sinh được đặt cho ban tư vấn

 
Một số ngành học mới tại UEF nhận được sự quan tâm của các bạn học sinh
 
Song song đó, các vấn đề như tâm lý chọn ngành, sức khỏe mùa thi, dự báo nguồn nhân lực và thị trường lao động,... cũng được các chuyên gia cung cấp đầy đủ đến học sinh THPT Võ Thị Sáu.

Chuyên gia quốc tế UEF tạo sức hút đặc biệt với các bạn học sinh

Trong suốt 10 năm đồng hành với Chương trình Tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”, UEF không chỉ nhận được sự quan tâm của học sinh lớp 12 mà còn thu hút các em học sinh lớp 10 và 11 tìm hiểu thông tin.
Đáng chú ý tại chương trình khai mạc tư vấn tuyển sinh năm 2019, đội ngũ chuyên gia, giảng viên quốc tế nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh. Bên cạnh đặt câu hỏi trực tiếp tại chương trình tư vấn chung, nhiều em học sinh đã đến tận gian hàng để được các thầy cô nước ngoài giải đáp các thắc mắc cũng như giới thiệu các thông tin về chương trình tiếng Anh, môi trường học tập quốc tế, chương trình chuyển tiếp, liên kết đào tạo tại UEF.
 
 
Các chuyên gia quốc tế của UEF tận tình giải đáp thắc mắc cho các em học sinh sau giờ tư vấn chung
Sự năng động, thân thiện của anh chị sinh viên UEF cũng tạo dấu ấn đẹp với các bạn học sinh
 

Không chỉ nổi bật với sắc đỏ đặc trưng, với sự nhiệt tình của ban tư vấn, UEF còn gây ấn tượng với nguồn năng lượng trẻ của các bạn sinh viên qua phần giao lưu, chia sẻ thông tin. Đặc biệt những phần quà hấp dẫn mang đậm “chất UEF” cũng tạo nên sức hút lớn đối với các bạn học sinh trong chương trình sáng nay.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi khai mạc:

 
 

Năm 2019, UEF dự kiến tuyển sinh theo hai phương thức: xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT (lớp 12).
Khi xét tuyển vào trường với hai phương thức trên, thí sinh có cơ hội nhận được học bổng 100%, 50% và 25% giá trị học phí.
Các kênh liên hệ tư vấn tuyển sinh:
- Trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM.
-  Email: tuyensinh@uef.edu.vn 
- Trang tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh; Cửa sổ Subiz trên giao diện website www.uef.edu.vn.
-  Điện thoại: (028) 5422 5555 – Hotline: 0949.981.717
 
 
TT.TVTS-TT
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...