Tin tuyển sinh

Xét tuyển học bạ tại UEF có đăng ký online được không?

11/12/2022
Ngoài xét điểm thi tốt nghiệp THPT, để tăng cơ hội trúng tuyển vào đại học, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF. Bên cạnh việc điền thông tin trên kênh tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và đào tạo, các thí sinh cũng cần lưu ý đến việc nộp đầy đủ hồ sơ về trường. Vậy nộp hồ sơ về UEF bằng cách nào? Xét tuyển học bạ UEF có đăng ký online được không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Xét tuyển học bạ tại UEF có đăng ký online được không?
Đây là câu hỏi được rất nhiều thí sinh thắc mắc và tìm kiếm trên trang web của trường. Đối với các thí sinh đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có thể trực tiếp mang hồ sơ đến nộp tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh (tầng 1) của UEF. Tuy nhiên, với những thí sinh ở các tỉnh khác, ngoài gửi qua bưu điện các bạn vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển mà không cần di chuyển xa. Cụ thể, các bạn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link sau:
-  https://www.uef.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba-online
- Ngoài ra, thí sinh có thể gửi hồ sơ qua địa chỉ Zalo UEF: uef.edu.vn/zalo

Nhiều thí sinh thắc mắc
 xét tuyển học bạ UEF có đăng ký online được không

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF gồm những gì?
Dưới đây là những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển học bạ:
1. Đơn xét tuyển học bạ, (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)
Thí sinh điền đơn đăng ký xét tuyển học bạ theo mẫu hướng dẫn sau:

2. Bản photo công chứng học bạ THPT.
3. Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
4. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Ccơ hội nhận học bổng tuyển sinh giá trị tại UEF
Xét tuyển vào UEF, thí sinh có cơ hội nhận được học bổng có giá trị từ 25%, 50% đến 100%. Dưới đây là điều kiện xét và duy trì học bổng theo từng phương thức.

Minh Hảo