Hoạt động quốc tế

Khám phá chương trình chuyển tiếp quốc tế dành cho sinh viên UEF

06/03/2020
Xuất ngoại học tập để trải nghiệm, khám phá đời sống văn hóa mới, để tiếp thu “tinh hoa” của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới đã trở thành lựa chọn mang tính xu hướng của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh du học toàn phần, hình thức học chuyển tiếp quốc tế cũng được xem là hướng đi phù hợp nhằm đáp ứng nguyện vọng trên.
Hình thức học chuyển tiếp (2+2, 3+1) được hiểu thế nào?
Là trường đại học liên kết toàn cầu, UEF mở ra cơ hội cho sinh viên trải nghiệm môi trường quốc tế tại các quốc gia trên thế giới bằng hình thức chuyển tiếp với hệ thống hơn 20 trường đại học đối tác uy tín.

Với nền tảng kiến thức, ngoại ngữ từ UEF, sinh viên có thể tự tin chuyển tiếp qua các trường đại học trên thế giới

Sở hữu chương trình đào tạo được các đại học quốc tế công nhận, 2 hoặc 3 năm đầu sinh viên học chương trình của UEF để giỏi ngoại ngữ và trang bị nền tảng. 2 hoặc 1 năm cuối sinh viên sẽ chuyển tiếp sang nước ngoài để học tiếp các môn chuyên ngành và hoàn thành chương trình cử nhân, nhận bằng do trường đại học đối tác nước ngoài cấp, tấm bằng này được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.
Sinh viên UEF được chuyển tiếp qua các quốc gia nào?
Với chiến lược quốc tế hóa giáo dục đại học để đào tạo công dân toàn cầu, các chương trình chuyển tiếp quốc tế của UEF được xây dựng trên cơ sở tham khảo các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Trường cũng không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác nhằm đảm bảo cơ hội chuyển tiếp học tập cho sinh viên từ năm 2 hoặc 3 với mức học phí phù hợp.
Từ hệ thống đối tác trải dài trên 30 quốc gia, sinh viên UEF có thể lựa chọn học tập tại Anh Quốc (Đại học Gloucestershire, Đại học Leeds Trinity, Đại học Cardiff Metropolitan), Hoa Kỳ (Đại học McNeese State, Đại học Angelo State, Đại học Herzing, Đại học Thành phố Seattle,…), Phần Lan (Đại học Centria), Nhật Bản (Đại học Kobe), Thụy Sĩ (Swiss Institute for Management & Hospitality),…
Những ngành học áp dụng chương trình chuyển tiếp quốc tế
Ở chương trình học chuyển tiếp, hệ thống ngành học dành cho sinh viên cũng rất phong phú.
Các bạn có thể lựa chọn một trong những ngành sau: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Marketing, Quản trị nhân lực, Ngôn ngữ Anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn.
Đây đều là những ngành học có thế mạnh đào tạo của UEF. Với “điểm xuất phát” vững chắc này, tin rằng các bạn sinh viên sẽ sớm hoàn thành được giấc mơ vươn ra “biển lớn” cũng như góp phần khẳng định được uy tín, chất lượng đào tạo của UEF trong thế giới mở hiện nay.

An Du