Tin tuyển sinh

​Danh sách các trường đại học sinh viên UEF có thể học chuyển tiếp?

19/03/2020
Chương trình chuyển tiếp quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) là cơ hội để các bạn sinh viên có thể “xuất ngoại” trải nghiệm và học tập trong môi trường đại học quốc tế. Theo đó, vấn đề danh sách các trường đại học sinh viên UEF có thể học chuyển tiếp được rất nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu. Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Danh sách các trường đại học sinh viên UEF có thể học chuyển tiếp

Với chiến lược quốc tế hóa giáo dục toàn diện, UEF không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế, giao lưu văn hóa cũng như triển khai các chương trình liên kết đào tạo, song bằng, chuyển tiếp quốc tế. Đến nay, UEF đã triển khai chương trình hợp tác với hơn 60 trường đại học trải khắp 30 quốc gia trên thế giới và sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai.
Theo đó, sinh viên UEF có đa dạng sự lựa chọn môi trường học tập, tham quan trải rộng khắp châu lục, từ châu Á đến châu Âu, châu Mỹ. Với riêng chương trình chuyển tiếp quốc tế, sinh viên có thể lựa chọn học tập tại các trường danh tiếng như: Anh Quốc (Đại học Gloucestershire, Đại học Leeds Trinity, Đại học Cardiff Metropolitan), Hoa Kỳ (Đại học McNeese State, Đại học Angelo State, Đại học Herzing, Đại học Thành phố Seattle, Đại học Keuka…), Phần Lan (Đại học Centria), Nhật Bản (Đại học Quốc tế Kobe, Đại học Đông Á), Thụy Sĩ (Swiss Institute for Management & Hospitality), Hàn Quốc (Đại học Kyung Hee, Đại học Baekseok), Hungary (Đại học Kinh doanh Budapest), Pháp (Đại học Quản trị Clermont),…

Chuyển tiếp quốc tế
Với môi trường quốc tế năng động, UEF mở ra nhiều cơ hội để sinh viên được chuyển tiếp học tập tại nhiều trường đại học trên thế giới

Những ngành học tại UEF có thể chuyển tiếp quốc tế

Là trường đại học đào tạo đa ngành theo hướng ứng dụng, sinh viên UEF hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp quốc tế ở tất cả các nhóm ngành. Cụ thể:
- Nhóm ngành kinh tế: đây là nhóm ngành đào tạo thế mạnh của UEF và là nhóm ngành chiếm tỉ lệ cao trong số các ngành đào tạo. Ở nhóm ngành này, sinh viên UEF có thể đăng ký chuyển tiếp học tập tại nước ngoài với các ngành như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Marketing, Quản trị nhân lực.
- Nhóm ngành dịch vụ: với nhóm ngành này, sinh viên UEF có thể tham gia chương trình chuyển tiếp với 2 ngành là Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành Quản trị khách sạn.
- Nhóm ngành ngôn ngữ: đây là nhóm ngành học có ưu thế tạo nền tảng vững chắc về ngoại ngữ cho sinh viên trước khi xuất ngoại học tập. Ở nhóm ngành này sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp học tập ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc.
Với những thông tin vừa cung cấp trên, tin chắc rằng các bạn đã biết được danh sách các trường đại học sinh viên UEF có thể học chuyển tiếp rồi đúng không nào. Nếu đang ấp ủ ước mơ du học với chi phí tiết kiệm, chuyển tiếp quốc tế là một hình thức không thể nào bỏ qua. Chúc các bạn có sự lựa chọn thông minh trên bước đường học vấn - sự nghiệp tương lai nhé.

Bằng Võ