Hoạt động sinh viên

Á quân The Face chấm sơ khảo cuộc thi Miss UEF 2016

22/12/2016
Vòng sơ tuyển phần thi Miss UEF 2016 của cuộc thi "Graceful and Talented UEF students' contest 2016" để chọn ra top 20 đã diễn ra sôi nổi vào chiều 21/12 tại Hội trường lớn với hơn 150 nữ sinh đăng ký tham gia.
Á quân The Face 2016 - Khánh Ngân và Á vương Đại sứ Toàn cầu Trương Ngọc Tình giữ vai trò “cầm cân nảy mực” cùng TS. Nhan Cẩm Trí – Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trực tiếp là những người tuyển chọn thí sinh.
 Sơ loại Miss UEF 1
Á quân The Face mùa đầu tiên – Khánh Ngân và Á vương Đại sứ Toàn cầu Trương Ngọc Tình gây ấn tượng với vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút

Sơ loại Miss UEF 2
Khánh Ngân nhiệt tình thị phạm catwalk cho các thí sinh trước giờ thi chính thức

Để chọn ra những gương mặt đại diện cho nét đẹp tự nhiên, hiện đại, năng động, các thí sinh đã biểu diễn catwalk trong trang phục tự chọn và trang phục áo dài.
 Sơ loại Miss UEF 3
Sơ loại Miss UEF 5
Sơ loại Miss UEF 6
Sơ loại Miss UEF 7Nhiều gương mặt sáng giá đã dần lộ diện ngay tại vòng thi này

Sở hữu thần thái tự tin, cá tính nổi bật, nhiều thí sinh đã được Ban giám khảo đánh giá cao cũng như làm nức lòng các cổ động viên nhiệt tình quan tâm, ủng hộ.
 Sơ loại Miss UEF 9
20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia tập huấn cùng chuyên gia

Khép lại vòng thi này, các thí sinh được chọn sẽ bước vào vòng tập huấn cùng các chuyên gia nổi tiếng và giàu kinh nghiệm. Kết thúc đợt tập huấn, 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào chặng thi tìm kiếm gương mặt đăng quang ngôi vị Miss UEF. Dự kiến vòng Chung kết sẽ được tổ chức vào 7/1 tới đây.

>> Hình ảnh Vòng thi sơ khảo Miss UEF
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân