"Graceful and Talented UEF students' contest” chính thức khởi động

20/12/2016
Ngày 19/12, cuộc thi “Sinh viên UEF duyên dáng tài năng - Graceful and Talented UEF students' contest lần thứ I  năm 2016đã tiến hành sơ loại 60 tiết mục phần thi tài năng với dưới sự “cầm cân nẩy mực” của các vị giám khảo: Nghệ sĩ ưu tú – Nhạc sĩ – Ca sĩ – Giảng viên Học viện âm nhạc quốc gia Hồ Hoài Anh, Dancer – Biên Đạo Huỳnh Mến, TS. Nhan Cẩm Trí – MC của VTV9, Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh UEF.
Cuộc thi là một trong những sự kiện lớn nhất năm được Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh sắc đẹp, tài năng và trí tuệ cũng như khám phá, bồi dưỡng năng khiếu góp phần định hướng chân - thiện - mỹ trong cộng đồng sinh viên Nhà trường.

NSƯT – ca sĩ, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và biên đạo Huỳnh Mến là những vị giám khảo “đinh” của vòng thi này

Nhiều thể loại như hát, nhảy, múa, kịch... được sinh viên UEF tự tin thể hiện

Sau vòng thi này, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trải qua quá trình tập huấn chuyên môn, kỹ năng biểu diễn cùng các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đến từ Công ty Cát Tiên Sa. Kết thúc đợt tập huấn, Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 tiết mục bước vào vòng Chung kết xếp hạng, dự kiến tổ chức vào 7/1/2017.

Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 tiết mục triển vọng nhất để bước vào vòng tập huấn

Giám khảo Hồ Hoài Anh chụp ảnh lưu niệm cùng ông Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị UEF

Được biết, vào ngày 21/12 tới đây, Ban tổ chức cũng sẽ tiến hành sơ tuyển nội dung duyên dáng – Miss UEF để chọn ra 30 thí sinh sáng giá nhất bước vào vòng tập huấn cùng các chuyên gia.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân