Mãn nhãn với đêm Chung kết "Graceful and Talented UEF students' contest"

08/01/2017
Nếu Lê Thiện Hiếu, Bùi Công Nam, Trương Kiều Diễm mang lại những màn trình diễn ấn tượng thì Hồ Hoài Anh, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh đảm nhận vị trí giám khảo cho đêm Chung kết cuộc thi "Sinh viên UEF duyên dáng, tài năng 2016" của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).

Tối qua (7/1), đêm Chung kết "Graceful and Talented UEF students' contest
"Sinh viên UEF duyên dáng, tài năng 2016" của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa tổ chức đã chính thức diễn ra.
Tham dự chương trình có rất nhiều đại biểu khách mời cùng hàng nghìn khán giả là sinh viên của trường. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của những ca nhạc sĩ trẻ đang là thí sinh dự thi của cuộc thi Sing My Song - Bài hát hay nhất: Lê Thiện Hiếu, Bùi Công Nam, Trương Kiều Diễm. Với hit khủng tại Sing My Song, tất cả đã thể hiện cực sung và hết mình trên sân khấu trong sự chào đón, cổ vũ nồng nhiệt của rất nhiều bạn sinh viên bên dưới.

Miss UEF
Lê Thiện Hiếu mở màn với hit Ông bà anh khiến nhiều bạn sinh viên vô cùng phấn khích.

Miss UEF 1
Anh chàng diễn cực sung và hết mình trên sân khấu.

Kiều diễmTiếp theo đó, Trương Kiều Diễm đem lại ca khúc Sau cơn mưa đầy lãng mạn, tình cảm do chính cô sáng tác.

Miss UEF 6Bùi Công Nam khép màn chương trình với Chí Phèo - một ca khúc giàu ý nghĩa, giàu tính nhân văn nhưng giai điệu toát lên vô cùng trẻ trung khiến nhiều bạn sinh viên không khỏi la thét cổ vũ.
Trang phục thể thaoTrang phục thể thao
Các thí sinh Miss UEF khoe vẻ đẹp năng động hiện đại trong trang phục thể thao. Ảnh: Phú Quang

Thướt tha trong trang phục áo dài của Nhà thiết kế Việt Hùng. ảnh: Phú Quang

Miss UEF 7
Trong trang phục dạ hội quyến rũ, sang trọng, top 5 Miss UEF hồi hộp chờ đợi kết quả cuối cùng

Những phần thi tài năng ấn tượng của sinh viên UEF. Ảnh Phú Quang

Miss UEF 8
Hàng nghìn khán giả là sinh viên đang xem bên dưới.

Ngoài ra, dàn giám khảo của chương trình năm nay là những gương mặt vô cùng quen thuộc, đó là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Quán quân The Face Phí Phương Anh, Á quân The Face Chúng Huyền Thanh, siêu mẫu Ngọc Tình cùng Ban lãnh đạo nhà trường. Đặc biệt là Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh, sau hơn 4 tháng rời khỏi cuộc thi, cả hai đã trưởng thành hơn khi đã đưa ra những nhận xét cũng như tiêu chí lựa chọn của riêng mình tại cuộc thi.

Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh đảm nhận vai trò Giám khảo cuộc thi. Hai người đẹp rất ấn tượng với tài năng và nhan sắc của sinh viên UEF

Hồ Hoài Anh Miss UEF
Nằm trong Hội đồng Giám khảo có Nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ, ca sĩ Hồ Hoài Anh…

Ngoc Tình miss UEF
…và cả siêu mẫu Ngọc Tình.
Những gương mặt sinh viên tài năng tỏa sáng nhất đêm thi

Miss uEFPhí Phương Anh trao giải Hoa Khôi Sinh Viên Duyên Dáng cho Thí Sinh Vũ Hoàng Diễm

Miss UEF 92 giải Á khôi 1 và Á Khôi 2 đã được Ông Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị UEF và Chúng Huyền Thanh trao cho 2 cô gái xinh đẹp Đỗ Hoài Thương và Dư Thị Hoài Thương.

Theo Saostar
Kết quả chung cuộc:
1. Miss UEF:
- Hoa khôi: Vũ Hoàng Diễm - SBD 013 - Khoa Quản trị kinh doanh
- Á khôi 1: Đỗ Hoài Thương - SBD 014 - Khoa Luật
- Á khôi 2: Dư Thị Hoài Thương - SBD 016 - Khoa Tài chính - Kế toán
- Giải phụ Gương mặt khả ái: Lê Thị Kiều Oanh - SBD 011 - Khoa Quan hệ quốc tế - truyền thông
- Giải phụ Gương mặt ấn tượng: Lê Quang Nhật Thanh - SBD 015 - Khoa Quản trị kinh doanh.
- Giải thí sinh được yêu thích nhất (thông qua Cổng bình chọn): Dư Thị Hoài Thương
2. Tài năng:
- Giải nhất: Phùng Nguyễn Minh Khuê - Khoa Quản trị kinh doanh