Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Bowling – Sắc màu mới tại “UEF Student Games 2017”

21/03/2017
Hội thao “UEF Student Games 2017” đang diễn ra trong không khí sôi nổi cùng tinh thần thể thao “sục sôi” của các vận động viên UEF. Những gương mặt quán quân của các nội dung thi đã dần lộ diện. Trong đó, 3 vận động viên xuất sắc nhất của bộ môn Bowling đã bước lên đỉnh vinh danh.
Tại Hội thao năm nay, Bowling trở thành điểm nhấn nổi bật trong rất nhiều nội dung thi đấu. Sắc màu mới này lần đầu xuất hiện nhưng đã trở thành bộ môn “hút” các vận động viên tham gia tranh tài bởi tính trẻ trung, hiện đại.
 
Bowling
Bowling trở thành bộ môn thể thao “hút” các vận động viên UEF tham gia
 
Được mệnh danh là một trong những môn thể thao đẳng cấp chỉ sau Golf và Tenis, Bowling đã từng bước du nhập vào Việt Nam, ngày càng được nhiều người yêu thích và tập luyện như một môn thể thao hàng ngày. Đặc biệt, tại một số trường đại học như UEF, Bowling đã trở thành bộ môn được Ban tổ chức hội thao “cập nhật” kịp thời.
 
bowling UEF
Bowling
UEF là một trong những trường đại học tiên phong đưa Bowling trở thành một nội dung thi đấu trong Hội thao sinh viên
 
Với bước đi tiên phong này, cộng đồng UEF lại có thêm một sân chơi tươi mới, hấp dẫn, góp phần kiến tạo xu hướng hiện đại, đẳng cấp trong phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao của  sinh viên trường.
 
Bowling UEF 1
3 vận động viên xuất sắc nhất của bộ môn Bowling tại Hội thao năm nay
 
Được biết, trước đó, UEF cũng đã tạo điều kiện để các bạn tiếp cận, trải nghiệm tinh thần thể thao và văn hóa của một sinh viên hiện đại thông qua những buổi tập Golf tại sân Him Lam – TP.HCM.
 
Gofl UEF
Sinh viên UEF có cơ hội trải nghiệm môn thể thao đẳng cấp
 
Kết quả bộ môn Bowling:
  • Giải nhất: Dương Phú Tỷ, lớp 14D1TQ01, khoa Quản trị kinh doanh
  • Giải nhì: Phạm Gia Khiêm, lớp 15D1LK02, khoa Luật
  • Giải ba: Nguyễn Minh Hiếu, lớp 16D1QT07, khoa Quản trị kinh doanh
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN