Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

“UEF student games 2017”: Hào hứng đón chờ ngày khai mạc

09/03/2017
Là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất năm tại UEF, “UEF Student games 2017” đang cận kề ngày khởi động với sự chuẩn bị ráo riết của Ban tổ chức và các vận động viên tham gia tranh tài.
Hội thao năm nay cũng nằm trong chuỗi hoạt động từng bừng chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường (24/09/2007 – 24/09/2017), chào mừng Đại hội Đoàn thành niên trường. Với những ý nghĩa đó, sự kiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn sinh viên UEF.
 
hội thao UEF 1
Hội thao luôn là một trong những sự kiện được trông chờ nhất trong năm của cộng đồng sinh viên UEF
 
Tiếp nối thành công của các kỳ tổ chức trước đó, Hội thao 2017 triển khai thi đấu với 8 nội dung đầy kịch tính và hấp dẫn, đó là sự kết hợp giữa những môn thể thao truyền thống như: Kéo co, bóng đá, bóng bàn, cầu lông với những môn thể thao cập nhật xu hướng hiện đại của giới trẻ như: Banh bàn, Billiards, Bowling và đặt biệt là phần thi “UEF Fun Run” đầy mới mẻ đang thu hút đông đảo sự đăng ký của các bạn sinh viên trong thời gian qua.

 
 
hội thao UEF 2017
 “UEF Student game 2017” với sự xuất hiện của nhiều bộ môn mới phù hợp với xu hướng giới trẻ
 
“UEF Student games 2017” sẽ chính thức khai mạc vào lúc 7h30 sáng Chủ nhật ngày 12/03 tại sân trường. Bật mí từ Ban tổ chức, buổi lễ khai mạc sẽ có những tiết mục văn nghệ đầy sôi động đến từ Câu lạc bộ D2M cùng với những tiết mục võ thuật mạnh mẽ, mạo hiểm của CLB Vovinam và Taekwondo.
Ngay sau khi kết thúc buổi lễ khai mạc, các bạn sinh viên sẽ chính thức tham gia vào nội dung đầu tiên, cuộc thi “UEF Fun Run” với thử thách chinh phục 16 tầng toà nhà UEF ở hai lượt chạy. Hòa chung vào không khí của cuộc tranh tài, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ cảm nhận được sức trẻ, tinh thần đoàn kết đến từ cộng đồng sinh viên UEF.
 
UEF Student games 4
Buổi lễ khai mạc sẽ có những tiết mục văn nghệ sôi động

UEF Student games 3
UEF Student games 7
Những tiết mục võ thuật mạnh mẽ và đầy tính kỹ thuật đến từ CLB Vovimam, Taekwondo

 
Hội thao sinh viên UEF sẽ diễn ra liên tục từ ngày 12/03 đến ngày 09/04, với những trận thi đấu nảy lửa, nghẹt thở nhưng vẫn luôn nêu cao tinh thần thể thao đến từ các vận động viên UEF. Các bạn sinh viên với tình yêu đối với thể thao, hãy trở thành một phần của những cuộc tranh tài “đỉnh cao” tại “ UEF Student Game 2017” nhé!
Thông tin đăng ký Hội thao “UEF Student game 2017”:
  • Đăng ký các nội dung cá nhân, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin trong link đăng ký bên dưới:
  • Đăng ký các nội dung tập thể, đại diện các lớp vui lòng nhận form đăng ký trực tiếp tại:
Phòng Công tác sinh viên – Lầu 2
Gặp thầy Nguyễn Huỳnh Sinh – Điện thoại: 097.337.7699
 
Thanh Nghĩa
TIN LIÊN QUAN