Business idea 2017: “Bật mí” đội ngũ chuyên gia đồng hành

28/03/2017
Trong  khuôn khổ cuộc thi Business idea 2017  dành cho sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), sáng 25/3, Ban tổ chức đã buổi gặp gỡ và trao đổi cùng đại diện Ban Giám khảo cuộc thi.
Buổi họp có sự hiện diện của ông Lê Xuân Hữu – Giám đốc Công ty TNHH vận chuyển hàng hóa Shuttle Cargo, ông Phạm Đức Linh – Giám đốc điều hành công ty CP Thương mại quốc tế Mai Trần, ông Đỗ Khoa Nguyên – Giám đốc Công ty CP thương mại quốc tế Hipuna, ông Trần Văn Trường – Giám đốc Công ty TNHH thương mại quốc tế Hải sản Hoàng Gia. Về phía đại diện Nhà trường có ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, thầy Nhan Cẩm Trí – Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh, cô Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và đại diện Đoàn trường.

họp ý tưởng kinh doanh UEF
Toàn cảnh cuộc họp sáng 25/3

Sau phần trình bày tổng quát về kế hoạch triển khai “Business idea 2017” của thầy Nhan Cẩm Trí, Ban tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp xây dựng từ đại diện các doanh nghiệp đồng thời là thành phần “cầm cân nảy mực” cuộc thi năm nay. Các vị giám khảo đặc biệt đánh giá cao quy trình huấn luyện cho từng thí sinh tiềm năng trước thềm chung kết, đây là nền tảng tạo dựng tính chuyên nghiệp, bài bản và “đột phá” cho cuộc thi.

họp ý tưởng kinh doanh UEF 1
Thầy Nhan Cẩm Trí – Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh UEF trình bày tổng quan về cuộc thi

họp ý tưởng kinh doanh UEF 2
Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị UEF đánh giá cao sự hỗ trợ, kết nối từ các doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi họp, ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị UEF ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của các doanh nghiệp đối với chuỗi hội thảo chuyên đề, hoạt động học thuật, kiến tập, thực tập và đảm bảo vấn đề việc làm cho sinh viên trường. Với sự kết nối bền vững này, ông hy vọng “Business idea 2017” vượt ra khỏi phạm vi cấp trường, mở rộng quy mô, thu hút đông đảo sinh viên khối các trường đại học đăng ký tham gia.

họp ý tưởng kinh doanh UEF 4
Ông Phạm Đức Linh  - Giám đốc Công ty CP Thương mại quốc tế Mai Trần góp ý tại cuộc họp

họp ý tưởng kinh doanh UEF 1 6

Ban giám khảo cuộc thi năm nay là những doanh nhân thành đạt, đi lên từ mô hình Startup

Phát triển từ cuộc thi CEO tiềm năngBusiness idea 2017 là sân chơi học thuật góp phần khơi nguồn sáng tạo cho sinh viên UEF – những người trẻ đang ấp ủ cho bản thân bao dự định khởi nghiệp, nuôi lớn đam mê kinh doanh và mong muốn khẳng định bản thân. Tham gia vào cuộc thi, các bạn có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng trong việc khởi nghiệp, tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm từ các gương doanh nhân thành đạt cũng như mở rộng các mối quan hệ tích cực phục vụ cho công tác học tập và làm việc trong tương lai.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân