Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Chung kết Business ideas 2017: Dự án Start-up nào sẽ “làm nên chuyện”?

24/05/2017
Trải qua gần 2 tháng tranh tài với hơn 70 dự án kinh doanh, cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh - Business ideas 2017” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên UEF, đặc biệt là các bạn đang “nung nấu” ý tưởng khởi nghiệp trong tương lai.

Đây là cuộc thi được tổ chức với mục tiêu nâng cao chất lượng học tập, gắn liền tiêu chí học và hành cho toàn thể sinh viên UEF. Cuộc thi cũng gắn liền với mục tiêu đào tạo gắn kết doanh nghiệp của nhà trường.

 

Business ideas 2017Trước thềm cuộc thi, các thí sinh đã được giao lưu và lĩnh hội “bí kíp” thành công từ các CEO thành công

 

Trải qua hai vòng thi đầy gay cấn cùng sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia, 05 dự án sáng giá nhất sẽ tranh tài tại vòng Chung kết được tổ chức vào ngày 27/5 tới đây. Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” cho vòng thi quyết định này là những CEO thành công, giàu kinh nghiệm “Start up”.

 

Business Ideas 2017Các thí sinh tự tin trình bày ý tưởng kinh doanh trong vòng thi Bán kết

 
Được biết, kết quả vòng chung kết của cuộc thi cũng sẽ là cơ sở để Ban giám khảo chọn xét tham gia cuộc thi “Sinh viên Khởi nghiệp” do Đại học Văn Hiến tổ chức và cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp lần 5 – “Start up wheel 2017” do Hội Sinh viên Thành phố tổ chức. 
Để “tiếp lửa” cho các thí sinh, nhóm thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình cũng như bứt phá về đích trong chặng thi cuối cùng, Ban tổ chức rất mong nhận được sự tham gia cổ vũ của các thầy, cô và sinh viên toàn trường!

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 7h00 ngày 27/5/2017 tại Hội trường UEF.
 

Cùng lắng nghe chia sẻ của các thí sinh trước thềm Chung kết

 

5 đề tài đã được chọn tranh tài tại vòng thi Chung kết:
1. Nón làm từ xơ dừa (Thí sinh Nguyễn Phúc Sang)
2. Technology for the future (thí sinh Nguyễn Thanh Thiên)
3. Công ty TNHH MTV Ghép yêu thương (Nhóm thí sinh: Phạm Văn Hoàng, Trần Thị Trang, Ngô Thị Ngọc Anh)
4. Dynamic Youth (Thí Sinh: Nguyễn Ngọc Thụy Vy)
5. Happy Family Games & Apps (HFGA) (Nhóm thí sinh: Hoài Khanh, Minh Châu).
 
Trần Hà
TIN LIÊN QUAN