Hoạt động sinh viên

Chào năm học mới cùng Quán quân The Voice 2017

21/09/2017
Các bạn tân sinh viên UEF đã hay tin gì chưa? Chàng ca sĩ điển trai Ali Hoàng Dương - Quán quân The Voice 2017 sẽ quay trở lại để cùng các mem nhà mình đếm ngược khoảnh khắc chào năm học mới trong Lễ Khai giảng và đón mừng “sinh nhật 10 năm” của đại gia đình UEF đấy!
Và tất nhiên “soái ca” thân thiện này sẽ mang đến những ca khúc trẻ trung, tươi mới thay cho lời chúc mừng và truyền hứng khởi dành cho những thành viên mới của cộng đồng sinh viên UEF.

Ali Hoàng Dương
 “Cuộc hẹn” lớn cùng Quán quân The Voice 2017 – ca sĩ Ali Hoàng Dương sẽ diễn ra vào ngày 23/9 này

Chưa hết, tiết mục múa trống hoành tráng, những phần trình diễn siêu “cool” của câu lạc bộ D2M, những khúc hát đầy cảm xúc của thầy cô và anh chị đồng môn, những chú mascot cực dễ thương, tiếng trống trường rộn rã,... tất cả sẽ cùng tạo thành một không gian sống động, tưng bừng hơn bao giờ hết.

Những tiết mục văn nghệ do chính các anh chị sinh viên biểu diễn sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho các bạn khóa sau

Ngày 23/9 sẽ là một ngày đáng nhớ của tân sinh viên khóa 2017 và đại gia đình UEF

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, chúng ta sẽ cùng hòa mình vào không khí tuyệt vời này, cùng đếm ngược và đừng quên cuộc hẹn lớn này nhé các bạn!

Thông tin chương trình Lễ:
Thời gian: 8h00 ngày 23/9/2017
Địa điểm: Hội trường Thành phố - số 111, Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Tp.HCM.

Trần Hà