Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Chuỗi hoạt động cao điểm của các chiến sĩ áo xanh UEF trong tuần qua

17/07/2017
Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017 của sinh viên Đại học Kinh tế  -Tài chính TP.HCM (UEF) tại địa bàn xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã bước sang ngày thứ 8. Hàng loạt phần việc trong chiến dịch đã được triển khai, các công trình an sinh xã hội, các hoạt động sân chơi hè cho các em thiếu nhi đã và đang được các chiến sĩ áo xanh UEF thực hiện. Song song với chiến dịch Mùa hè xanh tại mặt trận tỉnh, chiến dịch ngay tại mặt trận Thành phố cũng đã diễn ra với khí thế sôi nổi.
Ngay từ những ngày đầu tiên đến với địa bàn xã Lộc Quang, các chiến sĩ đã tổ chức lớp ôn tập hè cho các em thiếu nhi xã. Ngoài việc củng cố kiến thức căn bản, các em còn được anh, chị sinh viên tập hát những ca khúc tiếng Anh và tham gia các lớp dạy võ, những trò chơi giao lưu vui tươi, sôi nổi.
Vào ngày 15/07, Hội trại Thanh thiếu niên Mùa hè Xanh UEF 2017 đã được tổ chức tại Trường THCS Lộc Quang - Lộc Quang, Lộc Ninh, Bình Phước. Các hoạt động vui chơi bổ ích dành cho thanh – thiếu nhi diễn ra xuyên suốt như: Thi kéo co, Đua xe đạp chậm, Nhảy bao bố,... mang đến không khí gắn kết và đậm chất trẻ.
 
Mùa hè xanh UEF 2017 Lộc Ninh
Mùa hè xanh UEF 2017 Lộc Ninh 2
Nhiều sân chơi bổ ích dành cho các em thiếu nhi được các chiến sĩ áo xanh UEF chung tay xây dựng
Mùa hè xanh UEF 2017 Lộc Ninh 3Mùa hè xanh UEF 2017 Lộc Ninh 2 4Mùa hè xanh UEF 2017 Lộc Ninh 2 6

Các hoạt động sôi nổi tại 
Hội trại Thanh thiếu niên Mùa hè Xanh UEF 2017 
 
Cạnh đó, “Ngày hội thiếu nhi” với chủ đề “Chung một ước mơ” cũng diễn ra với các gian hàng trò chơi dành cho thiếu nhi xã Lộc Quang cùng với loạt hoạt động phong phú: Giải bóng đá mini U14 xã Lộc Quang năm 2017 chính thức khai mạc, hoạt động giao lưu bóng đá giữa thanh niên Lộc Quang và thanh niên UEF tại sân bóng đá Minh Tâm, tổ chức cuộc thi hóa trang với chủ đề “Môi trường – bạn và tôi chung tay bảo vệ”, tổ chức sinh hoạt lửa trại; cuộc thi Rung chuông vàng tuyên truyền về Luật giao thông nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng cần thiết về ATGT khi tham gia giao thông.
Hòa cùng khí thế với các hoạt động mặt trận Bình Phước, ngày 16/7, các chiến sĩ Mùa hè xanh UEF mặt trận thành phố cũng đã náo nức xuất quân với hoạt động dọn rác rạch Bà Láng - Quận Bình Thạnh nhằm chung tay bảo vệ môi trường, lan tỏa thông điệp vì một Thành phố xanh, sạch, văn minh.
 Mùa hè xanh UEF 2017 TPMùa hè xanh UEF 2017 TP 2Mùa hè xanh UEF 2017 TP 3
 Các chiến sĩ Mùa hè xanh UEF tại địa bàn Thành phố cũng hào hứng ra quân

Chúng ta cùng tiếp tục theo chân các chiến sĩ áo xanh UEF để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé!
 
Tin: Bảo Thoa, Ảnh: BCH Chiến dịch
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...