Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Rộn ràng lễ ra quân Mùa hè xanh 2017 của các chiến sĩ UEF

11/07/2017
Vào sáng ngày 10/07, tại Hội trường lầu 16, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) đã tưng bừng tổ chức buổi lễ ra quân Mùa hè xanh 2017 với  tham gia của gần 150 chiến sĩ tình nguyện. Đáng chú ý, buổi Lễ có sự xuất hiện của Quán quân The voice 2017 - Ali Hoàng Dương, vị đại sứ đặc biệt đồng hành cùng chiến dịch năm nay.
        Các chiến sĩ áo xanh UEF đã sẵn sàng ra quân
 
Trải qua quá trình phỏng vấn và tuyển chọn, những đại diện ưu tú cho nhất cho tinh thần nhiệt huyết và khát khao cống hiến cùng hội tụ về đây để sẵn sàng cho một mùa hè xanh đầy thiết thực và ý nghĩa tại các mặt trận: TP.HCM, Bình Phước và huyện đảo Thổ Chu – Kiên Giang và nước CHDCND Lào.
Trong không khí tưng bừng của buổi Lễ, thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến các chiến sĩ áo xanh UEF những lời động viên, chia sẻ: “Với tinh thần đi để cống hiến, đi để học hỏi, trải nghiệm và trưởng thành, cùng sự tin yêu của lãnh đạo, Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường, sự hỗ trợ quý báu của các doanh nghiệp, thầy hy vọng các bạn Chiến sĩ MHX UEF sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các công trình, phần việc đã đặt ra, làm nên một MHX thành công trọn vẹn. Đặc biệt, 100% chiến sĩ phải luôn chú trọng giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong suốt mùa chiến dịch”.
 
Thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường dặn dò, động viên các chiến sĩ
tình nguyện UEF

Chắc hẳn trong cuộc đời sinh viên, ai cũng muốn được một lần khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, muốn trở thành chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh để đem trí thức, lòng nhiệt thành của tuổi trẻ xây dựng quê hương, đất nước. Thay mặt cho toàn thể chiến sĩ MHX UEF, bạn Phan Lý Nguyên Trinh - chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh mặt trận Bình Phước phát biểu thể hiện những cảm nghĩ ấy trước giờ xuất quân.

 

Chiến sĩ Phan Lý Nguyên Trinh bày tỏ cảm xúc trước giờ ra quân
 
Nhằm mang đến sự thành công của chiến dịch, bên cạnh sự cố gắng nỗ lực của các chiến sĩ tình nguyện còn có sự đồng hành đóng góp của quý thầy cô, các bạn sinh viên cùng các mạnh thường quân đã tạo thêm nhiều động lực cho các chiến sĩ tình nguyện hoàn thành tốt các công trình đã đề ra.
 
              Đại diện Ban chỉ huy Chiến dịch nhận tài trợ từ các doanh nghiệp, đơn vị

Quán quân The voice 2017 Ali Hoàng Dương là  Đại sứ Mùa hè xanh UEF 2017 
 

Trong nhiều năm qua, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng nói chung và hoạt động Mùa hè xanh nói riêng đã thật sự trở thành một môi trường rèn luyện ý chí, tinh thần, lòng nhiệt huyết và sự chia sẻ của các bạn sinh viên UEF. 
Sau những tháng ngày học tập và rèn luyện trên giảng đường đại học, những chiến sĩ tình nguyện UEF sẽ đến với những vùng quê còn nhiều khó khăn của đất nước, đem tri thức và sức trẻ xây dựng quê hương.
Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong buổi lễ ra quân:
 


 

                                             Tin: Bảo Thoa, Ảnh: Media Team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...