Khám phá MBTI – Thấu hiểu năng lực bản thân trên giảng đường đại học

16/03/2018
Với môi trường học tập năng động hiện đại, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) luôn đặt tiêu chí phát triển toàn diện về trình độ học vấn lẫn kỹ năng tư duy cho sinh viên, giúp các bạn thấu hiểu bản thân cũng như các đối tượng xung quanh, định hướng đam mê, nghề nghiệp trong tương lai đồng thời cải thiện và phát triển nhiều mối quan hệ xã hội.
Hướng đến mục tiêu ấy, n
gày 22/3 tới đây, UEF sẽ tổ chức buổi workshop “Management skill MBTI – How to understand yourself and others – Chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng MBTI – Thấu hiểu bản thân và người khác”.
Buổi
workshop do Câu lạc bộ ERAW thuộc khoa Ngoại ngữ và Văn hóa Quốc tế và câu lạc bộ STUB – Khởi nghiệp thuộc khoa Kinh tế cùng phối hợp với Tổ chức Giáo dục Quốc tế PASAL tổ chức.

Sinh viên UEF thường xuyên được tham gia các hội thảo kỹ năng do trường tổ chức

Đến với buổi workshop, các bạn sinh viên UEF được lắng nghe những chia sẻ về các phương pháp để thấu hiểu bản thân mình và người khác. Cạnh đó, các bạn còn được hướng dẫn cách nhận diện được tính cách và hành vi của chính bản thân mình, có cơ hội xác định được đam mê của thân; xác định hướng lộ trình nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời, UEFers còn học hỏi được những phương pháp để cải thiện các mối quan hệ xung quanh trong nhiều môi trường khác nhau.
Dịp này, các bạn sinh viên còn biết thêm nhiều thông tin về MBTI, làm các bài trắc nghiệm nhỏ để test tính cách bản thân đến từ các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, ứng dụng của MBTI trong môi trường học tập, trong công việc cùng các mối quan hệ cộng hưởng xoay quanh.
Được biết, diễn giả Lê Dương – khách mời đến từ Tổ chức Giáo dục Quốc tế PASAL với nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền cảm hứng sẽ trực tiếp báo cáo và truyền tải thông tin đến các bạn sinh viên UEF một cách cụ thể và sắc nét nhất.
Hi vọng buổi hội thảo sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích đến các bạn sinh viên sẽ, tạo tiền đề để các bạn khám phá tiềm năng của bản thân và mở rộng kết nối. Hẹn gặp các bạn vào lúc 9h00 thứ Năm, ngày 22/3 tới tại hội trường A10.03 nhé!
Tin: Tuấn Anh