Sinh viên UEF học bí quyết trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người nhìn

15/11/2017
Chiều ngày 14/11, hoạt động “Huấn luyện trang điểm công sở và chuyên đề bí quyết để trở thành người đàn ông hấp dẫn” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Internship orientation” đã diễn ra tại lầu 10. Chương trình chia sẻ này giúp sinh viên năm cuối trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) “refresh” ngoại hình, xây dựng phong cách, tự tin chinh phục người đối diện, đặc biệt là các nhà tuyển dụng khó tính nhất!

UEF trang điểm công sở
UEF trang điểm công sở 2
Cô Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Phòng Công tác sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp tặng quà và thư cảm ơn đến các chuyên gia đồng hành với chương trình

Đến với hoạt động vô cùng thú vị “Huấn luyện trang điểm công sở” dành cho phái đẹp, các bạn sinh viên nữ rất háo hức, phấn khởi khi được hướng dẫn và học hỏi về làm đẹp, các bước chăm sóc da cơ bản, cách trang điểm phù hợp trong từng hoàn cảnh: đi học, đi làm, đi chơi,… Đây cũng là dịp để các bạn nữ được trải nghiệm nhiều sản phẩm làm đẹp Lovite – Pháp.

UEF trang điểm công sở 3
“Làm đẹp” cho phái nữ là một chủ đề được quan tâm và thu hút rất nhiều các bạn sinh viên

UEF trang điểm công sở 4
Sinh viên nữ được chuyên gia hướng dẫn các bí quyết để trở nên đẹp hơn trong mọi hoàn cảnh

Bạn Trần Nhật An lớp 14D1QT11 chia sẻ:“Mình thấy hoạt động này rất bổ ích, giúp bản thân mình hiểu thêm về cách chăm sóc da, các bước trang điểm để tự tin hơn trong cuộc sống và công việc sau này”.
Không thua kém các bạn nữ sinh, chuyên đề “Bí quyết để trở thành người đàn ông hấp dẫn” dành cho nam sinh cũng tạo được sức hút lớn. “Phái mạnh” UEF đã được Doanh nhân Nguyễn Lê Hải Đăng – Giám đốc tập đoàn LYNK Group tư vấn và đưa ra những lời khuyên từ điều nhỏ nhất như: cách chọn quần áo, thắt cà vạt, dáng đi, cử chỉ và cả cách ăn uống tiếp rượu với đối tác, sao cho phù hợp để thể hiện là một quý ông lịch thiệp.

Chủ đề “Làm sao để trở thành một quý ông” gây hứng khởi, cuốn hút các nam sinh UEF

Bạn Lê Đức Trung lớp 14D1QT02 bày tỏ: “Buổi chuyên đề hôm nay thực sự thú vị và giàu tính thực tiễn. Từ trước đến nay có những vấn đề mà mình không hề biết, không để ý đến nhưng chính những điều ấy lại góp phần làm nên phong cách chuyên nghiệp, chững chạc của những nam doanh nhân thành đạt. Hy vọng sau buổi chia sẻ bí quyết này, mình có thể làm mới được bản thân.”
Không chỉ Đức Trung mà hầu hết các bạn sinh viên tham gia chương trình đều cho rằng buổi chuyên đề hết sức mới lạ, thú vị và truyền tải được nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích. Hy vọng những hoạt động tiếp theo sẽ giúp các bạn hoàn thiện về mọi mặt, làm đầy hành trang cho hành trình khởi nghiệp phía trước.

Phương Dung