Menu
  
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF “vi vu” Châu Âu với học kỳ hè tại Hungary

09/08/2017
Cuối tháng 7 vừa qua, đoàn sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức “xuất ngoại” sang Châu Âu, tham gia chương trình học kỳ hè tại Budapest Business School (Hungary) do Viện Đào tạo quốc tế UEF tổ chức. Khóa học này diễn ra từ ngày 30/07 đến 19/08/2017 với nhiều hoạt động mới mẻ và đậm màu sắc quốc tế.
 
UEF học kỳ hè Hungary
Sinh viên UEF có cơ hội tham dự Hội nghị thượng đỉnh các trường đại học, khóa học hè Trung Âu
 
UEF học kỳ hè Hungary 1
“Check in” trước cổng trường Kinh doanh Budapest
 
Trong quá trình “du học” ngắn hạn tại trường Kinh Doanh Budapest, sinh viên sẽ có dịp tham dự vào chương trình SUCCESS – “Summit of Universities: Call for Central European Summer School” – “Hội nghị thượng đỉnh các trường đại học, khóa học hè Trung Âu”. Hoạt động này chính là cơ hội để sinh viên UEF học tập kinh nghiệm chuyên môn và xây dựng mạng lưới quan hệ quốc tế sâu rộng khi giao lưu với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

 

UEF học kỳ hè Hungary 2
Tham quan thực tế tại công ty Morgan Stanley
 
Trong chương trình học tập hè này, sinh viên còn được khám phá nền kinh tế, văn hóa giáo dục tại đất nước Hungary xinh đẹp, cổ kính, được tham gia các lớp học ngoại khóa, tham gia doanh nghiệp,... cùng nhau làm việc trong các nhóm sinh viên quốc tế, hình thành quan điểm toàn cầu mới lạ thông qua nghiên cứu cách vận hành của các doanh nghiệp cả trong khu vực Trung Âu và thế giới. Được biết, sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận 30 tín chỉ ETCS. 
 
UEF học kỳ hè Hungary 4
Bạn Nguyễn Duy Khanh, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trong chuyến khám phá đất nước Hungary

UEF học kỳ hè Hungary 7
Cơ hội học tập cùng bạn bè khắp các châu lục
 
Ngoài quá trình học tập, chuyến đi còn là hành trình tham quan, trải nghiệm đầy lý thú. Được biết, thành phố Budapest là một địa điểm du lịch nổi tiếng, đồng thời cũng là thành phố lớn nhất Hungary với rất nhiều di sản về kiến trúc và văn hoá nổi bật. Budapest sở hữu rất nhiều Di tích thuộc khối di sản Thế giới: bờ sông Danube, quận Buda Castle, phố Andrássy, Quảng trường Anh Hùng và hệ thống tàu điện ngầm Millennium Underground cổ kính, ....
 
UEF học kỳ hè Hungary
Chuyến đi còn là cơ hội hiếm có để sinh viên UEF tìm hiểu, khám phá nét đẹp cổ kính đầy mê hoặc của châu Âu
 
Với chiến lược quốc tế hóa giáo dục đồng thời mong muốn cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng, toàn diện từ kiến thức, kỹ năng đến ngoại ngữ và bản lĩnh hội nhập, UEF luôn tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận với các nền giáo dục, văn hóa của nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Chỉ tính trong năm 2017 này, ngoài Hungary, sinh viên UEF đã có cơ hội tham quan, học tập tại các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia,... Đây là môi trường lý tưởng để mỗi sinh viên có thể nâng cấp năng lực chuyên môn, tăng cường ngoại ngữ, hoàn thiện kỹ năng mềm, sẵn sàng cho những công việc ở đẳng cấp toàn cầu.
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Duy Khanh
TIN LIÊN QUAN