REC – buổi gặp mặt tân thành viên ghi đậm dấu ấn khó phai

03/11/2017
Vào trưa ngày 27/10 vừa qua, REC - câu lạc bộ tổ chức sự kiện thuộc khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức một buổi gặp mặt tân thành viên trong không khí cởi mở và tươi vui.
Hình 1: chủ nhiệm câu lạc bộ - bạn Vy Phương đã có đôi lời giới thiệu về câu lạc bộ

Giới thiệu sơ lược về REC, REC là một câu lạc bộ mới, được thành lập chưa đầy một năm nhưng REC đã chứng minh được chất lượng của câu lạc bộ cũng như phong cách làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp và hiệu quả giữa các ban, các thành viên với nhau thông qua những thành công của các sự kiện mà REC đã tham gia tổ chức. Có lẽ vì thế, REC đã chiếm được lòng tin của các tân sinh viên khi đã có khá nhiều bạn đăng kí tham gia để trở thành một trong những thành viên ưu tú của REC.

Hình 2: Các bạn tân thành viên tham dự buổi gặp mặt rất đông đủ

Sau buổi phỏng vấn đầy hồi hộp và căng thẳng, REC đã công bố danh sách thành viên trúng tuyển và quyết định tổ chức một buổi gặp mặt cho các tân thành viên giao lưu cũng như trao đổi để hiểu hơn về mục đích hoạt động của câu lạc bộ.

Hình 3: Các trưởng ban trình bày cụ thể về quyền lợi và nhiệm vụ của thành viên tham gia

Khi các trò chơi được diễn ra, các bạn tân thành viên dần mạnh dạn làm quen với nhau, thể hiện mình trước đám đông nhiều hơn và tự tin hơn. Nếu một trong những tiêu chí mà câu lạc bộ hướng tới là giúp các bạn xoá đi nỗi sợ hãi mang tên “đám đông” thì hoạt động này đã đạt được thành công hơn cả mong đợi.

Trái với sự ngượng nghịu trong tưởng tượng trước khi đến đây thì nhờ vào sự hài hước, nhiệt tình của các anh chị trong CLB, các bạn tân thành viên đã làm quen với nhau rất nhanh, trò chuyện vui vẻ, thoải mái như đã quen biết nhau từ lâu và sẵn sàng đặt ra những câu hỏi, thắc mắc với các anh chị trong câu lạc bộ.

Hình 4: Thành viên chăm chú lắng nghe

Sau những trò chơi vui nhộn, các thành viên được ngồi theo ban mình đã chọn để tìm hiểu kĩ hơn về nhau, về cách thức hoạt động cũng như lắng nghe những lời khuyên, dặn dò vô cùng bổ ích từ các “tiền bối” đi trước. Nơi đây, các bạn dần tìm ra những điểm chung, từ đó, có thể hợp tác ăn ý với nhau trong công việc cũng như tìm thêm những “cạ cứng” mới ở môi trường đại học cho riêng mình.

Tuy thời gian chuẩn bị khá gấp rút nhưng buổi họp mặt vừa qua thật sự đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi tân thành viên. Đúng với tên gọi của mình: REC (viết tắt của ba từ Responsible - Enthusiasm – Creative), câu lạc bộ đã chứng minh được trách nhiệm lòng nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng của mình.

Hình 5: Các tân binh chuẩn bị “lên thớt”

Buổi giao lưu kết thúc, vui thôi có vẻ chưa đủ, các tân thành viên còn tìm thêm cho mình được những người bạn mới, những bài học bổ ích và mang trên mình một sứ mệnh mới thành viên của câu lạc bộ REC. Có lẽ sẽ khó khăn, chông gai hơn, nhưng quan trọng là được đi cùng nhau, mong rằng các bạn sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn và sẽ luôn tự hào khi là một phần của “đại gia đình REC”.

Hình 6: Tình bạn nảy sinh từ những trò chơi

Những công việc đầu tiên đã được giao, hi vọng sau buổi gặp mặt tuyệt vời này, các bạn sẽ có tinh thần thật tốt để cùng nhau chuẩn bị cho những trải nghiệm thú vị tiếp theo ở câu lạc bộ.

Hãy nhanh tay nhấn nút like fanpage REC Event Club để có thể theo dõi cực nhanh những bài viết về các sự kiện “cực hot” sắp diễn ra các UEFers nhé! Đảm bảo REC sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Mình đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới, còn các bạn thì sao?

Tin, ảnh: Lê Thị Ngọc Hân