Workshop

Cập nhật kiến thức thuế và kế toán năm 2016

19/12/2016

Vào ngày 23/12 tới đây, khoa Tài chính Kế toán – Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật kiến thức thuế và kế toán năm 2016” tại Hội trường lớn cho sinh viên toàn trường.
Tham gia buổi hội thảo, sinh viên UEF sẽ được phổ biến những nội dung, quy định mới về thuế và chế độ kế toán trong năm 2016, tìm hiểu sâu hơn với những ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý tài chính, kế toán theo thông tư 133 của Bộ Tài chính.
Đặc biệt hơn nữa, các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các đại diện doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thuế, kế toán, kiểm toán như: Công ty Ernst & Young Việt Nam, Công ty cổ phần Misa, Công ty tư vấn và kiểm toán Gia Cát,...

Những thông tin mới nhất về thuế, kế toán sẽ được truyền tải đến sinh viên UEF
tại buổi Hội thảo
Với tính thực tiễn và thời sự của hội thảo, tin rằng sinh viên UEF sẽ tìm thấy con đường ngắn nhất để tiếp cận, cập nhật những thông tin cần thiết của thị trường kế toán – tài chính – thuế. Đồng thời đây sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn tự tin hơn trong các hoạt động thực tập, kiến tập và nắm bắt cơ hội việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn sau này.

Tin: K.TCKDTT