Workshop

Những thành công và thất bại trên thị trường chứng khoán Việt Nam

24/11/2012
Với mục tiêu giúp sinh viên tiếp cận với tình hình thực tế nóng bỏng của thị trường tài chính nói chung, thị trường chứng khoán Việt nam nói riêng để có thể minh họa một cách sinh động cho những kiến thức của các môn học chuyên ngành đã và đang được giảng dạy trên giảng đường, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 24/11/2012, tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF), Khoa Tài chính – Kinh doanh tiền tệ kết hợp Phòng Quản lý sinh viên tổ chức hội thảo với chủ đề “Thành công & Thất bại trên Thị trường chứng khoán Việt Nam”. Hội thảo cũng sẽ là diễn đàn trao đổi các trải nghiệm trong nghề kinh doanh chứng khoán của các báo cáo viên với khán thính giả tham dự.
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) với mô hình đào tạo tiên tiến, giúp sinh viên có môi trường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp, năng động, đáp ứng với nhu cầu nhân sự chất lượng cao của các doanh nghiệp.
Với mục tiêu giúp sinh viên tiếp cận với tình hình thực tế nóng bỏng của thị trường tài chính nói chung, thị trường chứng khoán Việt nam nói riêng, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề “Thành công & Thất bại trên Thị trường chứng khoán Việt Nam” với chi tiết như sau:
- Thời gian: 13:30 – 16:30 ngày 24/11/2012;
– Địa điểm: Trung Tâm Thông Tin Thư Viện, cơ sở Tham Lương – Số 8 Đường Tân Thới Nhất 17 – Quận 12;
– Thành phần:
(1) Sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng;
(2) Giảng viên và sinh viên các chuyên ngành khác có quan tâm.
- Báo cáo viên:
(1) Phan Dũng Khánh – Trưởng phòng phân tích chứng khoán công ty cổ phần chứng khoán Maybank Kim Eng;
(2) ThS. Trương Hồng Hạnh – Giám đốc Công ty chứng khoán Kim Long;
(3) ThS. Huỳnh Duy Sang – Phó giám đốc Trung Tâm Vàng ACB;
(4) ThS. Đào Trung Kiên – UEH, Giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Thị trường chứng khoán;
Hội thảo sẽ là diễn đàn để các báo cáo viên đối thoại cùng sinh viên và trao đổi những trải nghiệm nghề nghiệp trên thị trường chứng khoán. Bên cạnh đó, hội thảo sẽ tạo tiền đề cho sinh viên có những phát triển đề tài nghiên cứu khoa học và định hướng nghề nghiệp tương lai.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ Văn phòng Khoa Tài chính – Kinh doanh tiền tệ truớc khi kết thúc giờ làm việc ngày 22/11/2012:
– Phòng A110 (lầu 1), Cơ sở Tham Lương, số 8 đường Tân Thới Nhất 17, P.Tân Thới Nhất, Q.12;
– Điện thoại: 08.3600 6675;
– Email: khoatc-kdtt@uef.edu.vn.