48 Hour’s Experience: Hành trình lưu giữ thanh xuân đậm bản sắc UEF

01/04/2019
“48 giờ trải nghiệm” đã khép lại với biết bao kỷ niệm được ghi dấu. Tuổi trẻ UEF có thêm một hành trình lưu giữ thanh xuân tươi đẹp. Trang nhật ký sinh viên tròn đầy hơn với những tháng ngày sát cánh bên nhau, vượt qua mọi thử thách để rõ hơn giới hạn của bản thân mình!
Tạm xa Sài Gòn huyên náo, hơn 200 trại sinh UEF đã có chuyến trải nghiệm đầy thú vị tại Nha Trang - Đại Lãnh. Hội trại “48 Hour’s Experience” là một trong các hoạt động “đinh” của Nhà UEF, mang đến cho sinh viên cơ hội bứt phá bản thân, phát huy tối đa tinh thần “học hết sức - chơi hết mình”.

hội trại 48h trải nghiệm
hội trại 48h trải nghiệm 4
Thỏa sức vùng vẫy cùng "chiến hữu"

Xuyên suốt hành trình 2 ngày, các trại sinh có cơ hội gắn kết, vận dụng sự khéo léo, sáng tạo để chinh phục những thử thách mà Ban tổ chức đặt ra. Từ những gương mặt xa lạ rồi thân nhau đến lúc nào không biết, các trại sinh đã nhanh chóng tìm thấy người đồng đội chung màu áo, chung quyết tâm.

Chinh phục giới hạn bản thân với hoạt động teambuilding Ice Breaker

Có sức trẻ, có gắn kết, chẳng ngại gì thử thách

Đi để trân quý tình đồng đội và "chiến thắng" chính bản thân mình

Hội trại truyền thống “48 giờ trải nghiệm” đã chính thức khép lại, sinh viên UEF trở về nhà với một nguồn năng lượng mới cùng nhiều “chiến hữu mới’’ để tiếp tục học tập, phấn đấu trong chặng đường phía trước.

Sát cánh bên nhau, mọi khoảnh khắc đều trở nên quý giá

Chuyến hành trình chở đầy kỷ niệm thanh xuân mang đậm bản sắc UEF đã hoàn thành trọn vẹn và chúng ta hãy cùng chờ đợi một Hội trại bùng nổ hơn nữa vào năm 2020 các bạn nhé!

TT.TVTS-TT