Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

48 Hour’s Experience 2019: Bật tung năng lượng, ngại gì thử thách!

31/03/2019
Sau khi "đổ bộ" Nha Trang, hít căng tràn bầu không khí biển tươi mát, thư giãn với dịch vụ tắm bùn khoáng cực đã, các trại sinh UEF đã hòa mình vào chuỗi hoạt động trải nghiệm hấp dẫn trong chuyến hành trình "48 giờ trải nghiệm".
Resort Đại Lãnh chính là địa điểm tiếp theo mà những “thần dân UEF” lưu dấu chân mình
. Với không khí trong lành, bãi cát trải dài cùng khung cảnh thiên nhiên rộng mở, các bạn sinh viên đã cùng nhau chinh phục thử thách, tô đậm bản sắc với teambuilding “ICE BREAKER”. 
 

Thỏa thích tạo dáng bên biển xanh, cát mịn

 Đến với Đại Lãnh, các trại sinh được dịp bung tỏa tối đa năng lượng qua các thử thách thú vị
Có sức trẻ thì ngại gì thử thách!


Chinh phục “ICE BREAKER”  thật dễ dàng nếu chúng ta
một lòng đoàn kết

Kết thúc một ngày vận động bung tỏa năng lượng, các trại trinh UEF tiếp tục có khoảng thời gian quây quần bên nhau với tiệc nướng BBQ hấp dẫn và gala “48H EXPERIENCE” – DJ sôi động. Những kỷ niệm đẹp về tinh thần đồng đội, về một quãng thanh xuân sống động đã được chính các bạn chung tay tô vẽ.
 
Tât nhiên, hành trình vẫn còn đó những điều bất ngờ. Trong chặng kế tiếp, ngay trong buổi sớm mai thức giấc, các bạn sẽ cùng nhau “Chinh phục mũi cực Đông của Tổ Quốc - nơi đón bình minh đầu tiên của Việt Nam, tham quan ngọn hải đăng Đại Lãnh (110 bậc). Sau đó, đoàn sẽ cùng nhau ghi lại những bức ảnh “siêu lung linh” tại khu du lịch Đại Lãnh và tổng kết các hoạt động của chương trình. Hãy cùng chờ đón xem, team nào sẽ tạo được dấu ấn đậm nét nhất trong hội trại lần này các bạn nhé!
Tin: Quyền Cương, ảnh: Hùng Phong – Đức Nguyễn
TIN LIÊN QUAN
Loading...