Sinh viên Nhà UEF đã sẵn sàng bứt phá giới hạn bản thân với Hội trại "48 Hour’s Experience"?

22/03/2019
Cùng với hoạt động tìm kiếm gương mặt thủ lĩnh UEF Youth Leaders hàng năm, Hội trại "48 Hour’s Experience" được xem là hành trình đáng mong đợi của tuổi trẻ UEF. Chương trình Hội trại truyền thống "48 giờ trải nghiệm" năm nay sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29/3-31/3 tại Resort Đại Lãnh (cách Thành phố Nha Trang hơn 50 km về phía Bắc).

Hội trại 48h trải nghiệm – Dấu ấn thanh xuân đáng nhớ của cộng đồng sinh viên UEF

Hành trình 48 Hour’s Experience 2019 được thiết kế với các hoạt động mới lạ, hấp dẫn, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho các trại sinh. Đến với hội trại, các bạn sẽ được đắm chìm vào cảnh trời - biển hữu tình của Đại Lãnh. Hòa mình vào thiên nhiên, các bạn có cơ hội khám phá, chinh phục giới hạn bản thân với hàng loạt những thử thách đang chờ đón.

Khung cảnh hữu tình của Resort Đại Lãnh​

Trong đó, hoạt động teambuilding là nội dung không thể vắng mặt trong chương trình hội trại. Ẩn sau các thử thách trong chặng hành trình tìm đến chiến thắng của các đội thi là thông điệp của tình bạn đẹp, của sự gắn kết và tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ.

Thỏa sức "bùng nổ" năng lượng cùng đồng đội

Lịch trình không thể bỏ qua của Hội trại 48 Hour’s Experience:
Sau khi tập trung tại sảnh chính UEF, các bạn sẽ triển khai các hoạt động sinh hoạt theo đội và tiến hành di chuyển theo lịch trình vào ngày 29/3. Xe "đỗ bến" thành phố Nha Trang xinh đẹp, các trại sinh sẽ đón bình minh và tham gia hoạt động buổi sáng tại Quảng trường 2/4 – Trần Phú.

Hành trình tiếp tục với điểm đến là khách sạn Paris Nha Trang. Tại đây, các bạn sẽ thưởng thức Buffet sáng sang chảnh phong cách Á – Âu. Tiếp đó, đoàn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng tại IResort - một trong những điểm thư giãn nổi tiếng nhất tại Nha Trang.
Hoàn tất quá trình "nạp năng lượng", tập thể trại sinh sẽ di chuyển đến “đại bản doanh” - Resort Đại Lãnh. Tại đây, các bạn sẽ cùng nhau chinh phục các trò chơi thú vị và tham gia hoạt động teambuilding với tên gọi “Ice Breaker”
 đầy hấp dẫn.

Lưu lại những khoảnh khắc chỉ có thể có được ở thời sinh viên

Ngày đầu tiên của hành trình 48 giờ trải nghiệm sẽ khép lại bằng chương trình gala – giao lưu lửa trại với tiệc BBQ bên bờ biển lãng mạn, hoà cùng ánh sáng, âm thanh cực "chất" từ các DJ. Các bạn sẽ cùng quẩy hết mình với nền nhạc EDM và nhìn lại chặng đường nhiều cảm xúc của ngày đầu tiên trong hành trình khám phá.

Ở chặng tiếp theo, các trại sinh Nhà UEF có cơ hội sáng tạo cho mình bộ ảnh selfie "có một không hai" tại một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á; Đón bình minh tại địa điểm được mệnh danh là “nơi đón ánh nắng đầu tiên của Việt Nam” và cả cơ hội check in tại một trong bốn cực địa đầu Tổ quốc (Cực Đông) nữa chứ.

Một trong bốn cực địa đầu Tổ quốc đang chờ đón dấu chân của các mem nhà mình

Nghe thôi cũng đã "bứt rứt" đôi chân rồi đúng không nào? Hãy xách ba lô lên và cùng ghi dấu những khoảnh khắc quý giá cùng đồng đội nhé.

Minh Trí – Tuấn Anh