Check-in Nha Trang, trại sinh 48 Hour’s Experience đã có những hoạt động “chất” đến cỡ nào?

30/03/2019
Rạng sáng ngày 30/3, Thành phố biển Nha Trang đã đón chào đoàn trại sinh trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đến chinh phục hành trình "48 giờ trải nghiệm".

hội trại 48h
Tập kết tại sân trường, chuẩn bị cho "chuyến đi tuyệt vời của thanh xuân"

hội trại 48h 2
hội trại 48h 3
Tiến hành chia team và tạo nên những dấu ấn nhận diện "có một không hai" cho team mình

hội trại 48 giờ 3
Xuất phát thôi nào!

Thưởng thức bữa sáng tại khách sạn Paris Nha Tranghít “đầy bụng” bầu không khí trong lành nơi biển xanh, cát trắng, các trại sinh UEF đã sẵn sàng hòa mình vào chuỗi hoạt động hấp dẫn của Hội trại lớn nhất trong năm.

hội trại 48 giờ 5
  "Nạp năng lượng" với buffet sáng tại khách sạn Paris

hội trại 48 giờ 6

hội trại 48 giờ 5
Không thể bỏ lỡ những khoảnh khắc "tươi không cần tưới" tại bãi biển Nha Trang xinh đẹp

“Khoảng cách là không xa nếu ta xem nhau là tất cả” - đồng hành bên nhau trong suốt chặng đường dài là cơ hội để các bạn trại sinh UEF có thêm nhiều người bạn mới, gắn kết tình đồng đội. Đây cũng sẽ là động lực để các bạn cùng nhau vượt qua những thử thách và tạo nên những kỉ niệm quý giá trong thời sinh viên của mình.

Cùng tham quan suối nước nóng I Resort, trải nghiệm tắm khoáng – tắm bùn cực đã

hội trại 48 giờ

Trời ơi, tin được không, sinh viên Nhà UEF đang "làm mưa làm gió" tại Nha Trang đây này!

Khởi động hành trình với chuyến tham quan, tắm bùn khoáng đầy thư giãn thoải mái, đoàn nghỉ ngơi, dùng cơm trưa và sẽ check-in “xinh lung linh” tại Resort Đại Lãnh.
Sau khi “nạp đầy năng lượng”, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục chinh phục các trò chơi teambuilding
“ICE BREAKER” và “quẫy” hết mình cùng các hoạt động trên bãi biển. Đêm đến, một không gian thi vị và "rực màu" tuổi trẻ với tiệc BBQ hòa cùng âm nhạc DJ sôi động chắc chắn sẽ là phần kết đẹp cho chặng đầu tiên của hành trình.
Chỉ nghe thôi là đã thấy mê rồi. Hãy cùng nhau tận hưởng và chuẩn bị tinh thần để tham gia vào lịch trình "chất hết nấc" của ngày mai nhé. Đây hứa hẹn sẽ là chuyến đi vô cùng ý nghĩa, đòi hỏi ý chí và tinh thần đồng đội cao của các UEFers đấy.

Tin: Thanh Phương, ảnh: Đức Nguyễn – Hùng Phong