Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Bán kết Miss UEF 2019: Sẵn sàng tỏa sáng tài năng và lan tỏa nét đẹp của lòng nhân ái

08/01/2019
Nối tiếp vòng thi bình chọn trực tuyến, các nhan sắc Nhà UEF sẽ tiếp tục toả sáng, thể hiện bản thân qua các phần thi tài năng và tham gia dự án tình nguyện vì cộng đồng. Qua đây, Ban tổ chức sẽ tổng kết, đánh giá để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết Miss UEF 2019. 
 

Hoa khôi đương nhiệm – Vũ Hoàng Diễm tham gia các chương trình tình nguyện vì cộng đồng
 
Vào ngày 10/01 tới đây, 32 gương mặt ưu tú tại vòng Bán kết cuộc thi Miss UEF sẽ đến thăm mái ấm Thiên Ân toạ lạc tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Chuyến thăm thể hiện tinh thần vì cộng đồng đáng quý, cho thấy vẻ đẹp toàn diện từ hình thể, tri thức lẫn tâm hồn của các thí sinh.
 
Vẻ đẹp tâm hồn của nữ sinh Nhà UEF được thể hiện rõ qua các hoạt động ý nghĩa này
 
Suốt những năm qua, sinh viên Nhà UEF luôn ghi lại hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng bằng những hoạt động sẻ chia thiết thực. Không chỉ sôi nổi với các hoạt động học tập, phong trào tại trường, sinh viên UEF còn dành sự quan tâm, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, cùng cho đi yêu thương để nhận lại những bài học cuộc sống giá trị. 
 
Khép lại hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa dịp đầu năm mới, top 32 thí sinh Miss UEF sẽ tiếp tục tranh tài ở phần thi tài năng vào ngày 12/01 tới. Đây sẽ là sân khấu dành riêng cho mỗi thí sinh khẳng định bản thân và ghi điểm với ban giám khảo. Ở phần thi này, các bạn được tự do thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực như: hát, múa, nhảy, hùng biện, võ thuật, đàn, vẽ,… Thành phần Ban giám khảo của phần thi tài năng gồm: NTK Việt Hùng, Diễn viên điện ảnh Đinh Y Nhung, Đạo diễn Đỗ Kim Khánh, Biên đạo múa Văn Thiện - Nhà hát giao hưởng Nhạc vũ kịch TP.HCM, Hoa hậu quý bà duyên dáng, bác sĩ nhân trắc học - Trịnh Thị Vân Anh.
 
   
Cùng đón chờ phần trình diễn bùng nổ tài năng của các thí sinh
 
Được biết, kết quả của vòng thi bình chọn trực tuyến sẽ chiếm 20% tổng điểm để chọn thí sinh vào Chung kết, 80% số điểm phụ thuộc vào phần thi về tài năng và hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.
 
Đồng hành với cuộc thi Miss UEF, Ban tổ chức đã tạo thêm một sân chơi thú vị dành riêng cho các bạn nam sinh với cuộc thi bình chọn Mr. UEF - Tìm kiếm gương mặt Manhunt. Vòng bình chọn đang diễn ra sôi nổi trên trang Fanpage Phòng Công tác sinh viên UEF. Song song với vòng bình chọn, ngày 12/01, các Mr. UEF sẽ tham gia vòng casting để tìm ra 15 gương mặt xuất sắc nhất sẽ đồng hành với các nhan sắc UEF trong đêm Chung kết. 
 
Vòng bình chọn Mr. UEF đang diễn ra sôi nổi trên trang Fanpage Phòng Công tác sinh viên UEF
 
Miss UEF là cuộc thi nhan sắc có quy mô lớn với sự đồng hành của các nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang, nghệ thuật cũng như các đơn vị báo chí truyền thông. Đây là một sân chơi uy tín và bổ ích, mang vẻ đẹp, bản lĩnh của sinh viên UEF lan toả khắp cộng đồng xã hội. Cùng cổ vũ tinh thần cho các thí sinh và đón chờ những bất ngờ từ các phần thi mang lại nhé.
 
Minh Trí
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN