Menu
  
Tin tức sự kiện

Bế mạc chương trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài ngành Tài chính – Ngân hàng tại UEF

27/12/2019
Chiều ngày 26/12 vừa qua, chương trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Tài chính – Ngân hàng tại trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức khép lại với buổi lễ bế mạc. Tham dự Lễ bế mạc có đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia TP.HCM (CEA VNU HCM), các thành viên trong Đoàn Đánh giá ngoài, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và đại diện cán bộ, giảng viên, nhân viên UEF.
Sau thời gian làm việc độc lập, khách quan, công khai, minh bạch từ ngày 24-26/12/2019, Đoàn Đánh giá ngoài đã tiến hành các hoạt động: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát, phỏng vấn sâu lãnh đạo, cán bộ - giảng viên – nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên, các doanh nghiệp,… để phục vụ công tác kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn được quy định tại Thông tư 04/2016TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
  
Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng ban chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Đánh giá ngoài

Tại buổi lễ bế mạc, ThS. Lâm Tường Thoại – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã báo cáo tóm tắt kết quả làm việc tại UEF trong những ngày vừa qua. Trong đó, ThS. Lâm Tường Thoại đã trình bày khá chi tiết về những điểm mạnh của UEF trong từng tiêu chí đánh giá. Ngoài ra, thay mặt Đoàn đánh giá, ông cũng đưa ra nhiều khuyến nghị với mục đích góp ý xây dựng để UEF hoàn thiện hơn chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng cũng như các ngành đào tạo khác. 
 
 
ThS. Lâm Tường Thoại – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài báo cáo tóm tắt kết quả khảo sát chính thức tại UEF

Tiếp đó, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc CEA VNU HCM, Giám sát đoàn cũng đã chia sẻ việc UEF vừa mới hoàn thành công tác kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở nên công tác chuẩn bị đánh giá cấp chương trình đào tạo lần này trường làm rất chu đáo. Hy vọng sau khi nhận được báo cáo chính thức, UEF sẽ tiếp tục xem xét những khuyến nghị của Đoàn để tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.
 
 
ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc CEA VNU HCM đánh giá cao sự chỉn chu trong công tác đảm bảo chất lượng của UEF

Thay mặt UEF, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn Đánh giá ngoài đã làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp trong suốt những ngày vừa qua. Qua lần khảo sát này, UEF cũng học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm về việc quản trị vận hành chương trình đào tạo, thu thập và quản lý hệ thống thông tin, minh chứng. Nhà trường rất cảm ơn Đoàn Đánh giá ngoài đã ghi nhận được nhiều ưu điểm của UEF, đồng thời trân trọng những khuyến nghị của đoàn đánh giá ngoài và tiếp tục hoàn thiện hơn chương trình đào tạo cũng như công tác quản lý của trường.
 
 
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng UEF gửi lời cảm ơn đến Đoàn Đánh giá ngoài

 
Đại diện UEF và Đoàn Đánh giá ngoài ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát

Kết thúc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng, đại diện UEF và Đoàn Đánh giá ngoài tiến hành ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát. Sau khi hoàn chỉnh báo cáo chính thức, phía CEA VNU HCM sẽ thông báo kết quả đánh giá và gửi về cho Nhà trường.
Một số hình ảnh của Đoàn đánh giá ngoài làm việc tại UEF trong thời gian từ 24-26/12 vừa qua:
 
   
Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ
TIN LIÊN QUAN