Menu
  
Tin tức sự kiện

Bế mạc chương trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại UEF

01/09/2018
Sáng ngày 01/9/ 2018, chương trình khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức khép lại với buổi Lễ bế mạc diễn ra trang trọng tại hội trường UEF. Tham dự Lễ bế mạc có các thành viên trong đoàn đánh giá ngoài, các quan sát viên, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên UEF.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, khách quan từ ngày 28/8 đến 01/9/2018 tại UEF, đoàn khảo sát đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia TP.HCM (VNU-HCM-CEA) đã tiến hành các hoạt động: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát, phỏng vấn sâu lãnh đạo, cán bộ - giảng viên – nhân viên, học viên cao học, sinh viên, cựu sinh vinh viên, các doanh nghiệp,… để phục vụ công tác kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục - Đào tạo gồm 25 tiêu chuẩn với 111 tiêu chí. 
 
Lãnh đạo UEF chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn đánh giá ngoài đến từ VNU-HCM-CEA

Tại buổi Lễ bế mạc, PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa, Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM – Trưởng đoàn trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại UEF. Theo đó, đoàn khảo sát đã đưa ra những nhận xét, đánh giá về điểm mạnh của Nhà trường, những điểm cần cải tiến để giúp UEF đến gần hơn với sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu của Nhà trường. PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa đánh giá cao tinh thần hợp tác và sự nỗ lực của UEF trong suốt thời gian làm việc và cho biết kết quả đánh giá chính thức sẽ được gửi về UEF trong thời gian gần nhất.
 
PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa - trưởng đoàn đánh giá ngoài trình bày đánh giá sơ bộ đợt khảo sát chính thức

TS. Nguyễn Quốc Chính - Phó Giám đốc, phụ trách VNU-HCM-CEA phát biểu chúc mừng UEF đã hoàn thành đợt khảo sát chính thức 
 
Thay mặt UEF, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn khảo sát và các quan sát viên đã dành thời gian làm việc, giúp đỡ Nhà trường với tinh thần thiện chí, chỉ ra điểm mạnh mà UEF cần phát huy và đưa ra những góp ý chân thành đến Nhà trường.
 
 
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến đoàn đánh giá ngoài và khẳng định sẽ tiếp thu các khuyến nghị của đoàn


PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa và TS. Nguyễn Thanh Giang ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức 
 
Một số hình ảnh của Đoàn khảo sát phục vụ đánh giá ngoài tại UEF từ ngày 28/8/2018 – 01/9/2018:
  

Đoàn khảo sát thực tế tại các đơn vị


Phỏng vấn lãnh đạo trường và nhóm phụ trách báo cáo tự đánh giá


Đoàn đánh giá phỏng vấn doanh nghiệp


Phỏng vấn học viên chương trình đào tạo thạc sỹ của UEF


Cựu sinh viên các khóa, các ngành đào tạo của trường 


Sinh viên các ngành đào tạo của trường

 
Được biết, công tác kiểm định chất lượng giáo dục đại học là công tác trọng tâm của UEF trong năm học 2018 - 2019. “Kiểm định chất lượng giáo dục thể hiện trách nhiệm của nhà trường với chất lượng, với sinh viên và xã hội, giúp nhà trường nâng cao năng lực của mình. Trong quá trình xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng, UEF là một trong những trường đại học đầu tiên trên cả nước thực hiện đánh giá theo bộ tiêu chuẩn mới” -TS. Nguyễn Quốc Chính, Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia TP.HCM nhận xét.
TT. TVTS - TT
TIN LIÊN QUAN