Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

[Cảm xúc trước thềm tốt nghiệp] – Mình đã yêu UEF như thế!

19/09/2020
Với nhiều người, thanh xuân là những năm tháng hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng thời cấp ba nhưng với Nâu, thanh xuân bắt đầu từ khi trở thành một UEFer trong 4 năm đại học.
Năm 2016, Nâu trở thành tân sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh tại ngôi trường mang tên UEF. Cũng từ đó, cái tên “Tuấn Nâu” ra đời và được mọi người yêu mến. Với một chàng trai sinh năm 1992 như mình, được trở thành sinh viên một lần nữa, bên cạnh niềm vui là sự lo lắng bởi so với các bạn, mình là người "anh cả", sẽ có những sự khác biệt nhất định, khó hòa nhập. Nhưng không! Suy nghĩ ấy của mình đã không còn chỉ sau vài ngày học tập và sinh hoạt tại đây.
 
cảm nhận sinh viên
UEF chính là mái nhà thứ 2, nơi mình sáng tạo và sống cùng đam mê
 
Thanh xuân tại UEF là khoảng thời gian đẹp nhất từ trước đến giờ Nâu cảm nhận được. Đó là được học, được chơi, được thể hiện những điều mình thích, được làm những điều mình muốn với sự yêu thương và giúp đỡ của thầy cô và bạn bè. Khi bạn cần thì họ luôn ở đó lắng nghe và giúp đỡ bạn. Sẽ hiếm có môi trường giáo dục nào mà bạn có thể gõ cửa phòng Hiệu trưởng hay Phó Hiệu trưởng: "Thầy ơi, cho em xin gặp thầy một xíu nhé!” và được mời trà, ăn bánh để bắt đầu những câu chuyện nhỏ to.
 
 cảm nhận sinh viên
cảm nhận sinh viên
cảm nhận sinh viên
cảm nhận sinh viên
Cuộc đời sinh viên như một bức tranh nhiều màu sắc: sắc xanh tình nguyện, sắc vàng xuân yêu thương, sắc đỏ giọt máu hồng sẻ chia,...
 
4 năm tại UEF với Nâu là quá ngắn. Ước gì mình có thể ở lại với trường lâu hơn nữa để được bay nhảy với hàng tá ý tưởng trong đầu mà trường luôn ở phía sau hỗ trợ tối đa. Không quá khi UEF gọi là "Nhà" bởi tự mỗi sinh viên cảm nhận được không khí gia đình từ tận trong trái tim mình chứ không đơn thuần là chữ viết hay một câu nói. Cũng không tự nhiên mà câu cửa miệng của UEFers hay giới thiệu với các bạn tân sinh viên, các bạn học sinh ghé thăm trường hay các bạn bè trường bạn là “Nhà mình đó”.
 
 cảm nhận sinh viên
cảm nhận sinh viên
Nâu luôn tự hào là một thành viên của "đại gia đình" UEF 
 
Ai rồi cũng trưởng thành và tự đứng trên đôi chân của mình để tiếp tục bước về phía trước. 4 năm tại UEF, Nâu không chỉ học về kiến thức, kỹ năng, thái độ mà còn là hành trang tư duy mạnh mẽ để bước vào đời. Nhiều người hỏi: “Mình đã chọn đúng trường chưa?”, Nâu đều trả lời chưa bao giờ hối hận khi đã về UEF.
Cảm ơn UEF vì đã cho Nâu 4 năm hạnh phúc nhất với nhiều sự yêu thương và giúp đỡ,
Cảm ơn UEF vì đã cho mình gặp được những người thầy người cô, các anh chị, bạn bè dễ thương, nhiệt tình,
Cảm ơn UEF đã giúp tìm ra chính mình và hiểu bản thân nhiều hơn,
Cảm ơn UEF vì đã cho mình cơ hội được vùng vẫy với những đam mê và rèn luyện nó từng ngày,
Cảm ơn nhé - Nhà mình!
 
Lê Tuấn Anh
Tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh
TIN LIÊN QUAN