Những ký ức đáng nhớ của các tân Thạc sĩ UEF trong ngày Lễ tốt nghiệp

28/09/2020
Sau chặng đường 2 năm gắn bó bên nhau, cùng nỗ lực cân đối thời gian, chu toàn việc học, việc làm và cả việc nhà, các học viên cao học khóa 2018 của UEF đã ghi dấu thêm một cột mốc mới trên hành trình chinh phục tri thức.

Các tân Thạc sĩ Nhà UEF rạng ngời trong ngày được vinh danh

Giây phút bước lên bục vinh danh tân Thạc sĩ, cảm xúc vỡ òa, vừa vui mừng vì hoàn thành chặng đường học tập, nghiên cứu, vừa kỳ vọng về một hành trình mới nhiều cơ hội, nhiều thành công.
Còn nhớ ngày khai giảng các lớp cao học đợt 2 – 2018, học viên Mai Phương Thảo đã từng chia sẻ: “Với tôi, việc trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng thực sự là điều quan trọng hơn trông chờ vào sự may mắn hay tài năng thiên bẩm. Tri thức sẽ giúp chúng ta tạo ra những giá trị mới, tự tin hội nhập và thành công. Nắm bắt những điều đó, tôi đã chọn UEF là nơi bồi dưỡng và phát triển tri thức. UEF có một môi trường học tập chất lượng cao, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết giảng dạy. Tôi tin rằng đây là điều kiện thuận lợi để mình tiếp thu nguồn tri thức mới, trau dồi những kĩ năng cần thiết phục vụ cho công tác, nâng cao tri thức. Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ khởi đầu chặng đường học tập mới, hy vọng rằng nhận được sự quan tâm giúp đỡ của thầy cô Nhà trường để hoàn thành tốt chương trình học tập của mình”.
Và, chặng đường ấy thực sự đã khép lại với những ký ức đẹp về các thầy, cô hết mình hỗ trợ, quan tâm, về những người bạn đến từ nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau nhưng có cùng một mục tiêu phấn đấu: nâng cao kiến thức, phát triển nghề nghiệp.

khai giảng cao học đợt 2 2018 2
Khoảnh khắc khai giảng ngày nào lại hiện lên sống động

Không giấu được cảm xúc bồi hồi xúc động, tân Thạc sĩ Trần Mừng – Lớp trưởng lớp Quản trị kinh doanh cho biết: “2 năm qua rất tuyệt vời với những trải nghiệm tại UEF. Trong quá trình học tập, sự truyền đạt kiến thức của đội ngũ giảng viên và công tác đào tạo của trường rất tốt, bộ phận đào tạo Sau đại học hỗ trợ học viên rất nhiệt tình. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình, hậu phương vững chắc luôn động viên tôi trong quá trình học tập, chân thành cảm ơn đến thầy cô Phòng Đào tạo sau đại học đã tận tâm theo sát, khích lệ, chăm lo chia sẻ với học viên”.

Để có ngày hôm nay, các tân Thạc sĩ UEF cần đến một hậu phương thật vững chắc

Chúc mừng các anh, chị học viên, chúc mừng UEF đã có thêm những “trái ngọt” đáng tự hào

Như lời TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định trong buổi Lễ tốt nghiệp: “Tốt nghiệp và cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ, Cử nhân chưa phải là đích đến cuối cùng, các anh chị, các bạn còn phải tiếp tục hành trình của cuộc sống với mức độ khó khăn hơn, thử thách hơn…”, UEF chúc các anh chị tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục hành trình mới thật thuận lợi và Nhà trường luôn rộng cửa chào đón các anh chị trở về theo đuổi bậc học cao hơn.

An Du - Ảnh: Media Team