​Chính thức khởi động "Giải thể thao sinh viên – Olympic UEF 2020", UEFers đã sẵn sàng tham gia?

11/12/2019
Hòa cùng không khí rộn ràng chào đón Giáng Sinh, sự kiện thể thao lớn nhất năm dành cho sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) với tên gọi “Giải thể thao sinh viên – Olympic UEF 2020” cũng sẽ chính thức khai mạc vào ngày 29/12 tới đây.
Giải thể thao sinh viên là một trong những hoạt động được UEF tổ chức thường niên nhằm giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và tinh thần yêu thể thao. Đồng thời, đây cũng là dịp để lựa chọn và bồi dưỡng những vận động viên tiềm năng cho đội tuyển thể thao UEF tham gia các giải đấu cấp cao hơn.

Hội thao sinh viên UEF 2020
Hội thao là cơ hội để các bạn trẻ Nhà UEF thể hiện tài năng, ý chí và tinh thần đồng đội của mình

Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ ngày 22/12/2019 đến hết ngày 19/4/2020 với 6 bộ môn thi đấu, bao gồm: Bóng đá, Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn, Leo núi nhân tạo và Indoor Games. Trong đó, Cầu lông, Bóng bàn, Leo núi nhân tạo và Indoor Games thi đấu theo hình thức cá nhân; Bóng đá, Kéo co thi đấu theo hình thức đồng đội.

Hội thao sinh viên UEF 2020
Tinh thần quyết tâm thi đấu cao độ của các vận động viên Nhà UEF qua các mùa Hội thao

Với sức trẻ, tài năng cùng sự đam mê, hành trình chinh phục "huy chương vàng" hứa hẹn sẽ mang đến những phần tranh tài gay cấn, hấp dẫn đến từ những vận động viên tiềm năng của các lớp, các khoa, viện, qua đó góp phần làm đa dạng, phong phú các hoạt động sinh viên của Nhà trường.
Chúng ta hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho các vận động viên sẽ thi đấu hết mình, tự tin thể hiện tài năng để gặt hái được thật nhiều thành công tại sự kiện thể thao lớn nhất năm này nhé!

Thông tin chi tiết và điều lệ Hội thao, các bạn xem tại: Giải thể thao sinh viên - Olympic UEF 2020

Phiếu đăng ký tham gia Hội thao, các bạn tải tại đây:
Mẫu đăng ký các bộ môn thi đấu cá nhân

Mẫu đăng ký bộ môn Bóng đá mini nam
Mẫu đăng ký bộ môn Bóng đá mini nữ
Mẫu đăng ký bộ môn Kéo co

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Công tác sinh viên (Tầng 6).

Kim Bằng