Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Cơ hội giao lưu cùng nhóm nhạc Kpop Z-STAR trong ngày khởi tranh UEF Student Games 2019

13/03/2019
Vào ngày 17/3 tới, sự kiện thể thao được mong chờ nhất trong năm 2019 của sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM - UEF Student Games sẽ chính thức khai mạc. Sự trở lại của hoạt động này tiếp tục tạo ra sân chơi để sinh viên trường có cơ hội rèn luyện sức khỏe, giao lưu kết nối. Đây cũng là dịp để Nhà trường phát hiện, bồi dưỡng những hạt giống tiềm năng cho phong trào thể dục, thể thao và các cuộc thi ở cấp cao hơn.

 
 
UEF Student Games 2019 sẽ khai mạc vào ngày 17/3 tới

Giải thể thao sinh viên năm 2019 sẽ là cơ hội để các vận động viên UEF thể hiện tài năng, tinh thần thể thao ở 5 môn thi đấu gồm: bóng đá mini nam/nữ, bóng rổ, kéo co, tennis đôi nam, cầu lông đơn nam/nữ. Không chỉ dừng lại ở đó, mùa giải này, các bạn sẽ cùng nhau tham gia thử thách giới hạn của bản thân qua hoạt động "Iron man - Unlimited Challenge" chinh phục 16 tầng UEF.
 

Kéo co là bộ môn thi đấu mở đầu cho UEF Student Games năm nay
 
Đặc biệt, ban tổ chức còn mang đến "món quà" bất ngờ cho các bạn trong ngày khai mạc: sự xuất hiện của nhóm nhạc Kpop Z-STAR (Z-BOY & Z-GIRL). Đây là nhóm nhạc đa quốc tịch vừa ra mắt đầy ấn tượng tại Hàn Quốc. Sự góp mặt của những chàng trai, cô gái lung linh của Z-STAR hứa hẹn sẽ mang đến không khí sôi động cho ngày khởi tranh đồng thời tô đậm chất quốc tế khác biệt trong hoạt động sinh viên tại UEF.
 
 
Nhóm nhạc Kpop Z-STAR sẽ xuất hiện trong lễ khai mạc UEF Student Games 2019
 
Ngay sau buổi lễ khai mạc đầy màu sắc và năng lượng, các vận động viên bộ môn Kéo co sẽ bước vào loạt trận tranh tài khai màn Hội thao. Các bạn sinh viên UEF hãy cùng đến tham gia và cổ vũ hết mình cho các đội thi nhé!
 
Phước Hiển
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...