Menu
  
Tin tức sự kiện

Tưng bừng khai mạc Giải thể thao sinh viên – UEF Student Games 2019

17/03/2019
Sôi nổi, khí thế, tràn đầy sức trẻ và nhiều bất ngờ từ khách mời đặc biệt là những ấn tượng từ chương trình khai mạc UEF Student Games 2019 – sự kiện thể thao lớn nhất trong năm của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). 
 
khai mạc hội thao 2019
khai mạc hội thao 2019 2
Mùa giải năm nay thu hút hơn 500 vận động viên tham gia
 
Chương trình mở đầu với tiết mục nhảy cổ động của CLB Cheerleading Hunter Squad
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại những hoạt động thể dục thể thao nổi bật của cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên UEF. Từ nền tảng này thầy hy vọng các bạn vận động viên sẽ phát huy tối đa năng lực, thi đấu hết mình để mang đến một mùa Hội thao thành công, góp phần tạo môi trường rèn luyện thể chất, tinh thần, kỹ năng cho sinh viên toàn trường.
 
khai mạc hội thao 2019 4
PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khích lệ tinh thần các vận động viên

khai mạc hội thao 2019 6
Anh Nguyễn Huỳnh Sinh – Bí thư đoàn trường thông tin tổng quan về tình hình chuẩn bị và triển khai giải thể thao sinh viên 2019
 
Theo Ban tổ chức, giải thể thao sinh viên UEF 2019 được tổ chức từ ngày 17/3 đến ngày 18/4 với 6 bộ môn: bóng đá nam, nữ;  kéo co; bowling; bóng rổ; cầu lông và tenis. Sự kiện thể thao “đinh” này thu hút hơn 500 vận động viên tham gia. Các vận động viên sẽ tranh tài để giành 9 bộ huy chương ở 9 nội dung thi đấu.
 
 khai mạc hội thao 2019 7
Cô Nguyễn Thị Bích Ly – Vận động viên thể hình cấp quốc gia đại diện tổ trọng tài tuyên thệ tại buổi lễ

khai mạc hội thao 2019 8
Bạn Đặng Nguyễn Xuân Trọng đại diện cho các vận động viên thể hiện tinh thần quyết tâm
 
Trong không khí tưng bừng của mùa giải mới, các thành viên Nhà UEF còn có cơ hội giao lưu và thưởng thức phần trình diễn đầy “lửa” từ nhóm nhạc đa quốc  tịch của Kpop – Z-Star. Sự  xuất hiện của những ca sỹ thần tượng đến từ Hàn Quốc đã mang đến không gian nghệ thuật đa màu sắc và đậm chất quốc tế.
 
 khai mạc hội thao 2019 11
Dancer Đình Đại và Quỳnh Như mang đến tiết mục hấp dẫn thay cho lời chào của CLB Khiêu vũ thể thao UEF


Cả khuôn viên trường “bùng nổ” với sự xuất hiện của nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Star (Z-Girls, Z-Boys)

 
UEF Student Games 2019 hứa hẹn mang đến môi trường rèn luyện thể chất và phát huy tài năng thể thao cho cộng đồng sinh viên UEF
 
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên của bộ môn Kéo co và hoạt động đồng hành Iron man UEF – Chinh phục 16 tầng lầu chính thức bước vào tranh tải – chính thức “bật nút” khởi động UEF Student Games 2019.
 
Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng tại chương trình khai mạc UEF Student Games năm nay:
 


 
 
Tin: An Du, Ảnh: Đức Nguyễn
TIN LIÊN QUAN