Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Dancing Contest 2019: Cơ hội cho các tài năng nhảy hiện đại UEF "cháy" cùng đam mê

15/12/2018
Bạn là người yêu thích những bước nhảy hiện đại? Bạn mong muốn "cháy" hết mình cùng đam mê và tỏa sáng như một dancer thực thụ? Dancing Contest 2019 chính là sân khấu dành riêng cho bạn. Sân chơi chuyên nghiệp này sẽ giúp những tài năng nhảy hiện đại của Nhà UEF được "thăng hoa" đồng thời bổ sung thêm nhiều gương mặt triển vọng cho các hoạt động, phong trào của Nhà trường. 
 
Các bạn sinh viên UEF yêu thích và có năng khiếu vũ đạo đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm. Dancing Contest không bắt buộc thể loại biểu diễn, vì thế các bạn thí sinh có thể tự do thể hiện những màn vũ đạo mà mình yêu thích, mang đến những phần thể hiện “chất” nhất tại cuộc thi. Mỗi tiết mục dự thi sẽ có thời gian trình diễn không quá 05 phút. 
 
 
Sinh viên UEF tỏa sáng khả năng vũ đạo tại những sân khấu lớn

Không chỉ sở hữu nhiều giọng ca "vàng", Nhà UEF còn có rất nhiều thành viên nổi bật với tài năng vũ đạo. Nhiều nhóm nhảy của sinh viên UEF đã góp mặt tại nhiều cuộc thi tài năng lớn.
Mới đây, nhóm nhảy Vortex Crew đã lọt vào top 10 thí sinh xuất sắc nhất, vượt qua 3 vòng tuyển chọn loại trừ khắc nghiệt, tiến thẳng vào đêm Chung kết cuộc thi The Greatest Show - Tài năng Sinh viên TP.HCM. Đây là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để các bạn có đam mê với vũ đạo có thêm tự tin đăng ký tham gia các đấu trường lớn hơn. 
 
 
5 tiết mục xuất sắc sẽ tham gia tranh tài trong đêm Chung kết Miss UEF vào ngày 7/3/2019


Dancing Contest là hoạt động tìm kiếm tài năng đồng hành với cuộc thi Miss UEF 2019. Top 5 cuộc thi nhảy hiện đại này sẽ cơ được cơ hội tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp, tự tin khẳng định tài năng bên cạnh nét đẹp hình thể - trí tuệ - bản lĩnh của sinh viên UEF vào đêm Chung kết Miss UEF ngày 07/3/2019.
Đây hứa hẹn sẽ là cuộc hội ngộ tranh tài sôi nổi của nhiều nhóm thí sinh đến từ các câu lạc bộ - đội - nhóm, các nhân tố tiềm năng mới với niềm đam mê nhảy hiện đại của Nhà UEF. Những “dancer" UEF còn chần chờ gì nữa, hãy cùng nhau lên kế hoạch tập luyện và nhanh tay đăng ký để "cháy" hết mình cùng đam mê. 
Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 28/12/2018
Các bạn sinh viên có thể đăng ký trực tiếp tại Phòng công tác sinh viên (Tầng 4) hoặc đăng ký online tại đây. 
 
Tuấn Anh
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN