Để có thời sinh viên tươi đẹp nhất, ngại gì không "bỏ túi" bí kíp quản lý thời gian hiệu quả

10/04/2019
Trong môi trường đại học, bên cạnh tham gia các lớp học trên giảng đường, các bạn sinh viên còn thường xuyên hòa mình các hoạt động học tập ngoại khóa, câu lạc bộ, đội/nhóm. Vậy làm thế nào để phân bổ, sắp xếp thời gian một cách hợp lý và hiệu quả để có những trải nghiệm thời sinh viên đáng nhớ nhất. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong workshop “Quản lý thời gian hiệu quả” diễn ra vào ngày 19/4 tới.
Chương trình do khoa Quan hệ công chúng và truyền thông tổ chức với sự tham gia chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thị Cẩm Hồng – Founder & Creative Derector VECS Experience Planer.

Quản lý thời gian hiệu quả là một trong những kỹ năng mềm được UEF chú trọng trang bị cho sinh viên

Tham gia workshop, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia về cách quản lý thời gian hiệu quả thông qua phương pháp “Bullet Journey”. Bên cạnh đó, các ứng dụng về màu trong việc ghi chép, lập kế hoạch và quản lý tiến độ thực hiện kế hoạch cũng được trình bày trong chương trình.

Nhiều hoạt động thú vị trong chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên thực hành kỹ năng quản lý thời gian

Với nhiều hoạt động thú vị,  từ các mini games tương tác nhóm đến các bài tập thực hành thực tế, workshop hữa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thiết thực cho các bạn sinh viên. Để có thể tận hưởng thời sinh viên tươi đẹp nhất, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội "bỏ túi" các bí kíp, kỹ năng sống hữu ích các UEFers nhé!
Thông tin chương trình:
- Thời gian: 9g00 – 11g30 Thứ 6, ngày 19/4/2019