Giải bóng đá chào tân sinh viên 2018: Xác định các đội bước vào vòng Tứ kết

29/10/2018

Sau hơn một tuần khởi tranh, giải bóng đá chào tân sinh viên 2018 - "Kết nối trái tim UEF" đã xác định được các đội bóng bước vào vòng Tứ kết.

S
ự kiện thể thao này được xem là lời chào đặc biệt dành cho các thành viên mới của "đại gia đình" UEF

Qua 3 lượt trận tranh tài gay cấn, các cầu thủ Nhà UEF đã cống hiến cho người xem những pha đi bóng đẹp mắt, những cú dứt điểm ấn tượng.
Sân vận động Chảo lửa liên tục được "đốt nóng" bởi
khí thế quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần đồng đội gắn kết. Những trái tim yêu thích bóng đá lại có dịp hòa chung nhịp đập, những tài năng của môn thể thao "vua" cũng có cơ hội thể hiện bản thân.

bóng đá
Vòng Tứ kết của giải đấu sẽ diễn ra vào 18:00 ngày 30/10 tại Sân vận động Chảo Lửa – SCSC ​

Ngày 30/10 tới đây, 8 đội bóng nổi trội nhất sẽ tranh tài để giành tấm vé bước vào vòng Bán kết. Càng gần chặng đua cuối, các trận đấu sẽ càng kịch tính, hồi hộp.

bóng đá
Hãy cùng "tiếp lửa" để các đội bóng thi đấu hết mình các bạn nhé

Đội bóng nào sẽ chinh phục "ngôi vương"? Cầu thủ nào sẽ trở thành gương mặt xuất sắc nhất? Tất cả sẽ dần được hé lộ. Cộng đồng hâm mộ Nhà UEF hãy đón theo dõi và cổ vũ thật "nhiệt" cho các đội bóng nhé!

Các bạn xem kết quả các lượt trận và lịch thi đấu theo link dưới đây:
>Bảng tổng sắp kết quả thi đấu
>Lịch thi đấu các vòng tiếp theo

TT.TVTS-TT