Giải bóng đá “Kết nối trái tim UEF” chính thức khởi tranh

22/10/2018
Không chỉ là ngày tôn vinh “phái đẹp” UEF, ngày 20/10 vừa qua còn đánh dấu một sự kiện nổi bật – Giải bóng đá chào tân sinh viên 2018 đã chính thức khởi tranh tại Sân vận động Chảo Lửa – SCSC (Quận Tân Bình, TP.HCM).
Với chủ đề “Kết nối trái tim”, giải đấu là dịp để những trái tim đam mê thể thao cùng nhau hòa nhịp, là cầu nối gắn kết sinh viên các khoa, các lớp tại Nhà UEF. Đây còn là một hoạt động trọng điểm trong chuỗi chương trình chào đón tân sinh viên, tạo khí thế khởi động phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong năm học mới.

khai mạc bóng đá
Giải bóng đá “Kết nối trái tim UEF” chính thức khai mạc

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã bước vào loạt trận tranh tài đầu tiên. Với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên cộng với khí thế, năng lượng của ngày đầu thi đấu, các đội đã dốc toàn lực, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt.

khai mạc bóng đá 5

khai mạc bóng đá 3
Các đội được tiếp “năng lượng” với phần nhảy cổ động của CLB Cheerleading UEF

khai mạc bóng đá 8

Sức nóng của Sân Chảo Lửa ngày một tăng “nhiệt” với phần tranh tài quyết liệt của các đội bóng

Được biết, các lượt đấu tiếp theo sẽ diễn ra trong các ngày 23, 25 và 28/10. Các cổ động viên của môn thể thao vua hãy cùng hội ngộ tại sân Chảo Lửa để thưởng thức những màn trình diễn gay cấn và cổ động hết mình cho các cầu thủ Nhà UEF nhé!

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật trong ngày khai mạc giải đấu:

> Kết quả các trận đấu ngày 20/10, 21/10
> Lịch thi đấu chi tiết