Kết nối tinh thần thể thao qua giải bóng đá chào Tân sinh viên UEF

17/10/2018
Với chủ đề “kết nối trái tim UEF”, giải bóng đá chào đón Tân sinh viên khóa 2018 là hoạt động nhằm kết nối sinh viên ở các khoa và thành viên trong lớp. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên phát huy tinh thần thể thao, đồng thời phát hiện những gương mặt nổi bật bổ sung vào đội hình bóng đá của trường.

“Kết nối trái tim UEF” – là chủ đề giải bóng đá chào đón tân sinh viên năm nay

Giải đấu sẽ được tổ chức tại sân bóng đá mini Chảo Lửa - SCSC dưới sự điều khiển của trọng tài từ Liên đoàn bóng đá TP.HCM. Hoạt động này đã mở ra sân chơi thể thao giải trí dành cho sinh viên sau những giờ học tập trên giảng đường.

Giải bóng đá sẽ là sân chơi thể thao bổ ích cho các bạn sinh viên UEF

Giải bóng đá mini năm 2018, nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên. Không chỉ tạo môi trường giao lưu gặp gỡ đầu khóa, giải đấu còn nhằm phát phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong Nhà trường.
Tham gia giải đấu, sinh viên UEF có hội thể hiện khả năng cũng như niềm đam mê bộ môn “thể thao vua” của mình. Mỗi trận đấu sẽ là cơ hội để các bạn phát huy tài năng, tăng thêm tình đồng đội.
Hiện tại đã có 16 đội đăng kí tham gia mùa giải, các UEFers có niềm đam mê bóng đá hãy cùng lập team để tranh tài tại giải đấu nhé.

Cùng chờ đón nhà vô địch năm nay các bạn nhé!

Hẹn gặp các tài năng thể thao bóng đá trong các trận cầu sắp tới.
Thông tin chi tiết:
Địa điểm: Sân bóng đá mini Chảo Lửa - SCSC (30 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM)
Thời gian cụ thể:
  • Lễ Khai mạc: ngày 20/10/2018
  • Tổ chức vòng loại giải: ngày 20/10 - 28/10/2018
  • Tứ kết, Bán kết, Chung kết, bế mạc trao giải: từ ngày 28/10/2018 đến 4/11/2018
>>Các đội xem lịch thi đấu chi tiết tại đây
Na Rine