Lộ diện 2 cặp đấu vòng Bán kết giải bóng đá chào tân sinh viên 2018

31/10/2018
Tối qua (30/10), những khán giả có mặt tại sân vận động Chảo Lửa – SCSC ​đã chứng kiến các trận đấu gay cấn của vòng Tứ kết giải bóng đá chào tân sinh viên 2018 - "Kết nối trái tim UEF".
Đây là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên nhằm chào đón các thành viên mới của "đại gia đình" UEF. Giải đấu còn là cầu nối để những trái tim đam mê thể thao cùng hòa nhịp, phát huy tinh thần gắn kết sinh viên các khoa, các lớp, tạo khí thế khởi động phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong năm học mới.

Vòng đấu Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 1/11 tại sân vận động Chảo Lửa – SCSC

Càng cận kề chặng đua cuối, các chân sút của Nhà UEF càng phát huy tối đa "công lực", tinh thần phối hợp đồng đội ngày càng ăn ý. Qua những cuộc rượt đuổi bàn thắng đầy hồi hộp, chiến thắng đã gọi tên 4 đội bóng: Ế Team, LQ 3K, SBTC và TC_MK.

Ngày 1/11 tới đây, hai cặp đấu này sẽ tranh tài để giành tấm vé bước vào vòng Chung kết. Đội bóng nào sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch? Cầu thủ nào sẽ lập kỷ lục ghi bàn? Chặng đua cuối đã đến rất gần, hãy cùng đến sân Chảo Lửa để theo dõi hành trình về đích của các cầu thủ nhà mình nhé!

>> Xem bảng tổng sắp kết quả và lịch thi đấu Bán kết, Chung kết tại đây.
TT.TVTS-TT