Giúp sinh viên UEF thành thạo kỹ thuật mindmap trong việc học IELTS

03/04/2019
Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, UEF luôn tạo môi trường tự do học thuật và nghiên cứu để người học phát triển toàn diện. Song song đó, Nhà trường liên tục tổ chức nhiều buổi hội thảo chuyên đề, talkshow, workshop và chương trình kiến tập doanh nghiệp để sinh viên có cái nhìn đa chiều về kiến thức ngành nghề mình đã chọn và phát huy tối đa các kỹ năng cho công việc tương lai.

Học trong trong môi trường quốc tế, sinh viên UEF thường xuyên được trang bị các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Đặc biệt, với chương trình đào tạo song ngữ - quốc tế, UEF luôn chú trọng trang bị phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên các ngành, không riêng chỉ sinh viên chuyên ngữ.
Sắp tới đây, khoa Kinh tế sẽ tổ chức chương trình workshop với chủ đề “Awaken your potential with mindmap” nhằm giới thiệu đến các bạn sinh viên về kỹ thuật mindmap và việc áp dụng phương pháp này trong việc học tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ quốc tế
IELTS.

Bí kíp áp dụng phương pháp mindmap trong việc học tiếng Anh sẽ được giới thiệu đến sinh viên UEF

Diễn giả chính trong chương trình là cô Đỗ Trần Mỹ Linh đến từ Công ty TRG International. Được biết, cô Mỹ Linh tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Thương mại Điện tử của Đại học Western Australia – Perth. Với nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS và vốn sống của một cựu du học sinh, vị diễn giả này sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên.
Hy vọng, với những cách thức học tiếng Anh mới mẻ từ chương trình, sinh viên UEF sẽ không ngừng cải thiện khả năng ngoại ngữ, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động quốc tế do UEF tổ chức và hơn hết là gặt hái thành công trong nghề nghiệp tương lai.

Thông tin buổi workshop:
- Thời gian: 9g00, Thứ Bảy, ngày 6/4/2019
- Địa điểm: Phòng A10.01
- Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên UEF (đặc biệt sinh viên khóa 2016, 2017).