Học IELTS hiệu quả với workshop “Awaken Your Potential with Mindmap”

09/04/2019
IELTS là hệ thống bài thi kiểm tra khả năng thành thạo tiếng Anh qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết do Hội đồng Anh tổ chức, có giá trị trên toàn thế giới. Nhiều công ty khi khi tuyển dụng luôn ưu tiên những bạn đã có bằng IELTS.
Điều này khiến các bạn trẻ mong muốn sở hữu chứng chỉ này nhưng để chinh phục kỳ thi, các bạn phải có phương pháp học phù hợp. Nhằm giúp các bạn sinh viên xác định được lộ trình học tập chính xác và hiệu quả, khoa Kinh tế UEF đã tổ chức buổi workshop “Awaken Your Potential with Mindmap” vào ngày 6/4 vừa qua.

Cô Đỗ Trần Mỹ Linh mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên

Diễn giả chia sẻ trong chương trình là cô Đỗ Trần Mỹ Linh - gương mặt từng đạt IELTS Band 8.0; tốt nghiệp xuất sắc ngành Thương mại Điện tử, Đại học Western Australia - Perth, Australia. Hiện cô đang làm việc tại công ty TRG International. Với nhiều năm sinh sống và học tập ở nước ngoài nên bản thân cô có nhiều kinh nghiệm khi học IELTS, đặc biệt là phương pháp từ vựng Mindmap.
Trong buổi chia sẻ, diễn giả cũng giới thiệu phương pháp rèn luyện những kỹ năng khác như nghe - nói. Đây là hai kỹ năng được đánh giá là khá khó đối với người Việt Nam vì chưa có nhiều môi trường luyện tập.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và thực hành ngay những lý thuyết đã được chia sẻ

Buổi workshop còn có sự tham dự của ThS. Lý Đan Thanh - Phó Trưởng khoa Kinh tế UEF. Cô cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân khi học tiếng Anh.
Với những góc nhìn thực tế, workshop là cơ hội để các bạn sinh viên được trao đổi, học hỏi kiến thức, kỹ năng trau dồi ngoại ngữ một cách sinh động và dễ tiếp thu.

ThS. Lý Đan Thanh chia sẻ kinh nghiệm học tập của chính bản thân cô

Thêm tip học tiếng Anh hiệu quả được giới thiệu đến sinh viên UEF

ThS. Lý Đan Thanh – Phó Trưởng khoa Kinh tế tặng quà lưu niệm thay lời tri ân đến diễn giả

Tin: Phước Hiển, Ảnh: Đức Huy