Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Hội thảo Aureole Conference: Mở ra cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên UEF

14/09/2018
Trong những năm qua, Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF) đã khẳng định vị thế của mình qua các chương trình đào tạo song ngữ quốc tế. Tốt nghiệp ra trường các sinh viên UEF có nền tảng tốt về ngoại ngữ, tạo lợi thế nắm bắt nhiều cơ hội thực tập và việc làm tốt nhất. Phát huy những thế mạnh đó, UEF không ngừng tìm hiểu các đối tác và triển khai việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài nhằm mở rộng kênh kiến tập và thực tập cho các bạn sinh viên.
Chiều ngày 12/9, đại diện Lãnh đạo Nhà trường và các bạn sinh viên UEF đã có dịp tham gia
hội thảo Aureole Conference - Kích hoạt năng lực hiện trường. Tại buổi hội thảo, các công ty doanh nghiệp Nhật Bản đã nêu ra những nhu cầu cần thiết đối với thị trường lao động Việt Nam. Đôi bên cùng thảo luận về văn hóa doanh nghiệp của hai nước, cách tiếp cận nguồn nhân lực Việt Nam để từ đó đi đến tiếng nói chung.
 
 
Chương trình đào tạo gắn kết thực tiễn của UEF nhận được sự quan tâm từ đại diện doanh nghiệp Nhật Bản
 
Tại UEF, sinh viên khi ra trường bên cạnh các kiến thức chuyên ngành các bạn còn được trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp vững chắc. Xuất phát từ nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ của các doanh nghiệp Nhật Bản, UEF cũng đã đào tạo một số ngành như Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật. Đó là những thế mạnh mà trường có được khi gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp Xứ sở Mặt trời mọc. 
Trong buổi hội thảo, UEF đã nhận được sự quan tâm từ nhiều công ty doanh nghiệp Nhật Bản như: Công ty Kasikornthai, công ty cổ phần máy tính Fujitsu Việt Nam, công ty trách nhiệm hữu hạn GRN Việt Nam, Mitani Sangyo, ngân hàng Hokuriku, Aureole Expert Integrators, Being Holdings,…

 


Các doanh nghiệp Nhật Bản tìm hiểu về nguồn nhân lực được đào tạo tại UEF
 
Với mục tiêu mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên, việc tham dự hội thảo của công ty, tập đoàn nước ngoài là cơ hội để Nhà trường hiểu rõ hơn những nhu cầu của đối tác, từ đó thiết kế chương trình đào tạo phù hợp, hiệu quả đối với lộ trình phát triển của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 
Tin: Na Rine, ảnh: Quốc Hiệu
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...