Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Khoa Quản trị du lịch - khách sạn UEF phát động cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên 2021

27/11/2020
Nối tiếp thành công trong phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên năm học vừa qua, chiều 27/11, khoa Quản trị du lịch - khách sạn UEF tiếp tục tổ chức buổi Lễ phát động cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020 - 2021.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Công tác sinh viên, Ban chủ nhiệm khoa, giảng viên và đặc biệt là sinh viên các khóa khoa Quản trị du lịch - khách sạn UEF.
Sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các bạn sinh viên trong buổi lễ phát động là tín hiệu đáng mừng, thể hiện sự quan tâm và đam mê của các bạn đối với phong trào nghiên cứu khoa học. PGS.TS. Ngô Cao Cường -  Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường đánh giá cao tinh thần ấy của các bạn sinh viên.
 
 NCKH SV
PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường phát biểu mở đầu chương trình
 
Tiếp đó, TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa Quản trị du lịch - khách sạn UEF tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 - 2020 với những kết quả đáng khích lệ, đồng thời giới thiệu về phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên trong năm học mới và đưa ra những lời khuyên bổ ích liên quan đến lựa chọn chủ đề nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu,...
 
 NCKH SV
TS. Trần Văn Thông chia sẻ về phương pháp nghiên cứu khoa học đến sinh viên
 
Đặc biệt, các bạn sinh viên tham dự cũng được lắng nghe những góc nhìn khách quan, trải nghiệm thực tế khi nghiên cứu từ chính các bạn sinh viên đã có những đề tài đạt giải trước đó. 
 
 NCKH SV
NCKH SV
Sinh viên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình nghiên cứu khoa học
 
Cuối buổi lễ, ThS. Dương Bảo Trung – Giảng viên khoa đã hướng dẫn các bạn sinh viên cách thức đăng ký, các mốc thời gian tham dự các cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên từ cấp khoa, cấp trường đến cấp thành phố và cấp Bộ, những lưu ý khi nghiên cứu khoa học và sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn sinh viên.
 
Tin: Kim Bằng
Ảnh: Hữu Bắc – Thế Thăng
TIN LIÊN QUAN